Home Tin MớiNetizen Buzz “Đời tôi hạng Bét” bất ngờ lội ngược dòng, được khen nức nở sau hai tập 3 và 4

“Đời tôi hạng Bét” bất ngờ lội ngược dòng, được khen nức nở sau hai tập 3 và 4

bởi 360Kpop
1 bình luận

Có thể nói, Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) càng chiếu càng hay. Sau cú bứt phá ngoạn mục về rating hồi tập ba, câu chuyện tình bạn 20 năm của Dong Man (Park Seo Joon) và Ae Ra (Kim Ji Won) đã trở thành lựa chọn số một của khán giả màn ảnh nhỏ mỗi tối đầu tuần.

doi-toi-hang-bet

[+5,111, -61] Thật đỡ không nổi cô bồ cũ của Dong Man. Cô ta cứ liến thoắng “oppa oppa”, trong khi Ae Ra thì tươi trẻ hơn hẳn.

[+4,139, -91] Phim này tếu không chịu nổi.

[+3,782, -130] Tôi thậm chí còn mê cặp đôi phụ hơn cặp chính.

[+3,483, -73] Park Seo Joon và Woo Shik trong phim đã lầy rồi, hoá ra thân nhau từ hồi tham gia Shut Up Family đó. Song Ha Yoon và Ahn Jae Hong đứng với nhau cũng thuận mắt quá đi. Tôi chưa từng nghĩ Jung Bong đủ sức làm phim lãng mạn thế này đâu.

[+2,358, -45] Tại sao Dong Man chỉ có thể làm bạn với nữ chính? Tôi thậm chí còn không có một thằng bạn nào như thế trong đời.

[+1,693, -55] Cần lắm một anh bạn thân như Park Seo Joon trong cuộc sống này.

[+1,275, -37] Bộ đôi Park Seo Joon và Kim Ji Won hợp nhau không thể chối cãi. “Chúng ta đâu có phải anh em ruột”. Khóc ngàn dòng sông.

[+245, -4] Ghét ghê, tim tôi đang rung động chỉ vì một bộ phim đây này.

Đời tôi hạng Bét là cậu chuyện cuộc đời của bốn người bạn thân từ thời thơ ấu. Trong đó, Dong Man và Ae Ra thân thiết với nhau nhất nhưng cũng là những người chịu nhiều vận rủi. Trong cuộc chiến cơm áo gạo tiền, tạm gác giấc mơ từ thuở nhỏ,họ vẫn là chỗ tựa của nhau kinh qua rất nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Đời tôi hạng Bét của đài KBS2 và My Sassy Girl đến từ nhà đài SBS vẫn đang đối đầu trực tiếp trong cuộc chiến phim Hàn chiếu vào khung giờ tối Thứ Hai, Thứ Ba đầu tuần.

Theo kenh14

Loading...

1 bình luận

“Cô Nàng Ngổ Ngáo” phiên bản cổ trang bị chê lên chê xuống sau tập 1 | 360KPOP.NET 31/05/2017 - 19:49

[…] “Cô Nàng Ngổ Ngáo” ngay trong tuần ra mắt đã nhận về hàng tá phản hồi tiêu cực. Ngược lại, “Đời Tôi Hạng Bét” sau 2 tập 3-4 thì lại lội ngược dòng và được netizen k… […]

Trả lời

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?