Home Tin nóng Drama”Hate To Love You” xác nhận cặp đôi diễn viên chính

Drama”Hate To Love You” xác nhận cặp đôi diễn viên chính

bởi 360Kpop
0 bình luận

“Hate To Love You” kể về câu chuyện cảm động của một người phụ nữ với cuộc sống nhiều biến cố. Cô mất tất cả và phải bắt đầu lại từ đầu, nhưng đó cũng là lúc cuộc đời bắt đầu nở hoa.

22729142_390136438105764_8312185167386217118_n

Sungyeol vào vai Hong Suk Pyo, CEO của Genius Chemical, một công ty được thành lập bởi mẹ anh, nhưng lại làm bảo vệ tại một công ty con Genius Beauty Center do biến cố không thể tránh khỏi. Được nuôi nấng bởi một người mẹ đam mê công việc, anh lớn lên trong sự cô đơn nên thoạt trông rất tự kiêu và khó gần. Tuy nhiên bên trong anh lại luôn khao khát tình cảm gia đình và sẵn sàng hi sinh tất cả cho người phụ nữ mình yêu.

Vai nữ chính Eun Jo thuộc về nữ diễn viên Pyo Ye Jin (“Fight My Way”, “Doctors”, “Laurel Tree Tailors”). Hong Suk Pyo và Eun Jo cãi nhau suốt ngày vì tính cách quá tương đồng, nhưng dần dần anh cảm thấy thoải mái khi ở bên cô và bị cô cuốn hút.

Trước đây Sungyeol từng tham gia đóng đồng vai chính với thành viên cùng nhóm Woohyun trong “Hi! School: Love On” của đài KBS năm 2014, nhưng đây sẽ lần đầu tiên anh thủ vai nam chính một mình.

Drama sẽ được phát sóng vào tháng 11 sau khi “Lovers in Bloom” kết thúc.

Cre: Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

Loading...

Viết bình luận