Home Sao HànCa sĩ Dự cùng 1 sự kiện, Jennie (Black Pink) bị chê tả tơi vì quê mùa, trong khi nhan sắc của YoonA (SNSD) lại quá đẳng cấp

Dự cùng 1 sự kiện, Jennie (Black Pink) bị chê tả tơi vì quê mùa, trong khi nhan sắc của YoonA (SNSD) lại quá đẳng cấp

bởi The Last Day
0 bình luận

Hai mỹ nhân hàng đầu của Kpop đã có màn so kè nhan sắc cũng như phong cách khi cùng tham dự một sự kiện.

Ngay từ khi ra mắt trong nhóm Black Pink, Jennie Kim đã được định hướng với hình ảnh sang chảnh. Là một trong những thành viên được chú ý nhất trong nhóm, Jennie nổi bật với vẻ đẹp kiêu kì và thần thái quyến rũ khó cưỡng, khác hẳn những thần tượng nữ khác trong làng nhạc Kpop.

Nhờ thần thái và phong cách ấn tượng, Jennie trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng thời trang. Luôn xuất hiện với các món hàng hiệu đắt giá, cô được nhiều người yêu mến và phong tặng các danh hiệu như ‘Gucci sống’, ‘Chanel sống’. Bên cạnh đó, Jennie còn được ca tụng là có khả năng ‘sang chảnh hóa’ mọi thứ. Dù nhiều lần chọn trang phục bình dân giá rẻ nhưng khi được cô nàng mặc lên người lại trông như hàng hiệu cả nghìn đô. 

Thế nhưng, thật khó có thể ngờ ‘công chúa sang chảnh’ nhà YG lại có lúc diện đồ bị chê tơi bời như thế này. Cụ thể là trong sự kiện của nhà mốt Chanel mới đây, xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu, Jennie khiến nhiều người bất ngờ, không phải là xinh quá hay mặc đẹp quá mà là phong cách của cô quá sến sẩm.

Thu hút sự chú ý của truyền thông trong sự kiện không kém cạnh Jennie chính là Yoona (SNSD). Tuy nhiên, trái ngược với Jennie, ‘mỹ nhân nhà SM’ lại nhận được vô vàn lời khen bởi nhan sắc xinh đẹp như nữ thần cùng phong cách sang trọng, tinh tế.

Theo: tiin.vn

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?