Home Sao HànCa sĩ Đùa giỡn quá trớn về Hani (EXID) trong quá khứ, một thí sinh của Produce X 101 bị chỉ trích dữ dội

Đùa giỡn quá trớn về Hani (EXID) trong quá khứ, một thí sinh của Produce X 101 bị chỉ trích dữ dội

bởi The Last Day
0 bình luận

Cộng đồng fan K-Pop đang dậy sóng trước những bình luận của anh chàng này về Hani trong quá khứ. 

Trong khi Produce X 101 còn chưa lên sóng tập đầu tiên thì mới đây, cộng đồng fan K-Pop nói chung và các LEGGO (tên fandom của EXID) nói riêng đang lên tiếng đòi tẩy chay một thực tập sinh tham gia chương trình này. Cụ thể là anh chàng Kwon Hee Jun (18 tuổi), thuộc công ty quản lý Creker Entertainment đã có những lời lẽ xúc phạm đến danh dự của cô nàng Hani (EXID).

Vào năm 2016, Kwon Hee Jun đã đăng tải một bức hình của Hani lên trang facebook cá nhân. Điều đáng nói là ở phần comment của bài post, anh chàng cùng một người bạn đã để lại những binh luận giễu cợt đến nỗi được cho là đang xúc phạm thành viên EXID.

Nguyên văn đoạn bình luận của Kwon Hee Jun:

Hee Jun: Chào bạn gái của tao chưa?

Bạn: Cô ấy là của em mà anh ơi.

Hee Jun: Đã nói là của tao mà!

Bạn: Vậy chia đôi nhé, em lấy phần ngực.

Hee Jun: Vậy phần thân dưới của tao.

Tuy là những bình luận trong quá khứ, thế nhưng hành động của Kwon Hee Jun vẫn khó được chấp nhận khi anh chàng mang cơ thể của một người phụ nữ ra để đùa cợt, đặc biệt khi đó lại là người tiền bối Hani của EXID. Produce X 101 sắp sửa lên sóng và Kwon Hee Jun là một trong những thực tập sinh nổi bật, thế nhưng với làn sóng tẩy chay dữ dội ở thời điểm hiện tại, anh chàng chắc chắn sẽ khó mà “thuận buồm xuôi gió” khi tham gia chương trình.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?