Home Sao HànCa sĩ Eric và Q (The Boyz) hút thuốc và nhậu nhẹt cùng Nancy đến tận khuya và bị fan phát hiện

Eric và Q (The Boyz) hút thuốc và nhậu nhẹt cùng Nancy đến tận khuya và bị fan phát hiện

bởi 360Kpop
0 bình luận

Ngày 07/06, một loạt những bức ảnh của các thành viên The Boyz – Eric và Q trong một chuyến đi chơi cùng với Nancy (Momoland) đã được đăng tải trên Twitter gây xôn xao cộng đồng mạng và người hâm mộ. Những bức ảnh được chụp bởi sasaeng fan cho thấy được chụp vào lúc quá nửa đêm.


Người tung ảnh khẳng định idol nam đã hút thuốc và uống rượu cùng nhau ở một PUB trong phòng được phép hút thuốc. Sau khi rời quán đó, cả nhóm đã tiếp tục tăng 2 3 ở một địa điểm khác.

Nội dung bài đăng viết: “Changmin ah (tên thật của The Boyz Q), hút thuốc thản nhiên như vậy TT. Đi đến chỗ chơi tăng 2 trên chiếc xe màu trắng có vui không??” Và “Changmin chắc lo lắng lắm vì không nắm được tay MOMOLAND Nancy nhỉ?”


Cũng trong ngày 8/6, trong một buổi ký tặng, thành viên Q của The Boyz đã xin lỗi người hâm mộ. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng lời xin lỗi có liên quan đến việc bị phát hiện trong chuyến đi chơi đêm muộn kể trên. Q đã chia sẻ: “Dù lý do là gì thì sự thật vẫn là tôi đã không thể cho các bạn thấy hình ảnh tốt đẹp của mình và khiến mọi người thất vọng… Tôi thành thật xin lỗi”.

Tuy nhiên đại đa số cư dân mạng lại bênh vực nhóm idol và chỉ trích sasaeng Fan : “100% là lỗi bọn của sasaeng… Sao phải xin lỗi? Cứ lần nào đi uống rượu là phải đưa ra phản hồi hay sao? Công ty nghĩ gì khi các thành viên bị chụp trộm như thế…“, Ủa bình thường mà, sao phải xin lỗi làm to chuyện ra?”, “Họ thậm chí không phải trẻ vị thành niên, sao không thể uống rượu được chứ… Mấy con điên rình rập”, “Vụ này thì liên quan gì đến Nancy?”, “Khổ thân mấy thành viên lúng túng đứng cạnh cậu ta”, “Hông hiểu, hút thuốc trong phòng được hút thuốc là hợp pháp mà”… v.v

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?