Home Tin Mới EXO-L kiện Soribada Awards vì EXO chỉ nhận được giải phụ ‘an ủi’

EXO-L kiện Soribada Awards vì EXO chỉ nhận được giải phụ ‘an ủi’

bởi The Last Day
0 bình luận

Sau khi EXO chỉ nhận được giải “an ủi” tại SOBA 2018, fan đã có động thái đòi lại công bằng cho thần tượng.

Soribada Best K-Music Awards (SOBA) là lễ trao giải của trang nhạc số Soribada vừa diễn ra vào ngày 30/8 ở Sân vận động Olympic Gymnastics tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Các giải thưởng lớn (Bonsang) năm nay đã gọi tên 11 nghệ sĩ và trong đó không hề có EXO.

Chính vì vậy, EXO-L (tên fan của EXO) đã thông báo kiện trang nhạc số Soribada. Theo họ: “Soribada đã thông báo chọn những người chiến thắng dựa trên 50% nhạc số (nghe trực tuyến và tải xuống), 30% bình chọn trực tuyến, 10% ban giám khảo và 10% từ các chuyên gia. Tuy nhiên, hầu hết những người hâm mộ Kpop đã phải chấp nhận sự thật rằng Soribada giống như nhiều lễ trao giải khác ở Hàn Quốc đều có một tiêu chí bí mật là phải dự lễ thì mới thắng giải thưởng lớn nào đó”.

Đúng là chủ nhân của 2 giải thưởng Daesang danh giá là TWICEBTS đều có mặt để tham gia lễ trao giải này. Tuy nhiên, các cáo buộc của EXO-L liệu có phải là sự thật hay không thì vẫn cần thời gian để xem xét kĩ lưỡng và đánh giá khách quan hơn.

EXO-L thưa kiện Soribada trên MXH với nội dung là thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào thứ hai (3/9) sau khi bàn bạc với công ty luật.

EXO chỉ thắng giải phụ “Nổi tiếng nhất với cư dân mạng” tại SOBA 2018

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?