Home Tin Mới EXO liên tục “ra hiệu” comeback, Lay cũng đã về Hàn, EXO-L chuẩn bị chờ EXO tái xuất là vừa!

EXO liên tục “ra hiệu” comeback, Lay cũng đã về Hàn, EXO-L chuẩn bị chờ EXO tái xuất là vừa!

bởi The Last Day
0 bình luận

Boygroup hàng đầu KPOP đã chuẩn bị comeback, các fan đã sẵn sàng chưa?

Đã nửa năm trôi qua kể từ khi EXO phát hành sản phẩm âm nhạc mới cũng như gần 2 năm kể từ khi nhóm quảng bá với đội hình 9 thành viên, người hâm mộ đã rất chờ đợi cho màn trở lại của nhóm, nhất là khi hồi tháng 1 năm nay, Baekhyun xác nhận rằng năm 2018 này EXO chắc chắn sẽ comeback. Như nắng hạn chờ mưa, màn trở lại của EXO càng được quan tâm khi các thành viên liên tục hé lộ một động tác lạ trong buổi fan meeting gần đây. Đó là động tác dùng hai ngón tay chỉ vào người khác, mang ý nghĩa “Tôi đang theo dõi bạn vô cùng chăm chú đấy!“.
Ngoài việc không chỉ một mà tất cả các thành viên đều thực hiện động tác “hint” này, EXO-L càng tin chắc rằng thần tượng của họ sắp sửa trở lại khi hay tin Lay đã âm thầm trở lại Hàn Quốc.

Giữa hàng tá lịch trình vô cùng bận rộn ở quê nhà Trung Quốc, Lay đột nhiên xuất hiện ở Hàn Quốc nhưng không có thông tin lịch trình làm việc cụ thể. Đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất, chứng minh rằng EXO OT9 đã bắt đầu chuẩn bị cho album comeback với đội hình 9 người.

Hãy cùng chờ đón màn tái xuất vô cùng hoành tráng của EXO OT9 trong thời gian tới nhé!

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?