Home Tin MớiNetizen Buzz Fan chửi Tử Du, bảo cô im miệng trong buổi họp fan của TWICE

Fan chửi Tử Du, bảo cô im miệng trong buổi họp fan của TWICE

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trong đoạn video, Tzuyu đang ở trên sân khấu và chuẩn bị nói chào tạm biệt thì vài khán giả la lớn: “Đừng có mà làm”, “Đừng làm”, “Im miệng đi”, “Lẩm bà lẩm bẩm”,… khiến nữ idol đứng đờ ra và không nói được gì. Cuối cùng Tzuyu trao mic cho Jungyeon và nói: “Chị làm đi Jungyeon”.

https://www.youtube.com/watch?v=zy99VU6J9sA

Netizen Hàn hiện đang rất tức giận trước video mới đăng lên này (sự kiện fansign đã diễn ra từ lâu). Một số bình luận bối rối xen lẫn giận dữ bao gồm:

– “Gì đây? Không chỉ một người mà cả một nhóm người phun ra những câu đó với Tzuyu hả? Tôi mà là Tzuyu chắc khóc cạn nước mắt khi về kí túc xá mất. Tại sao bọn họ lại làm thế…?”
– “Và sau đó họ ăn mừng khi mic được chuyển cho Jungyeon… Cái quỷ gì thế này… Quá đáng lắm rồi đấy.”
– “Chúng mày có ý gì khi nói “Câm miệng đê” hả mấy thằng khốn kia. Chính tụi mày mới là người nên im mồm đấy.”
– “Bọn nó còn cổ vũ khi Tử Du đưa mic cho Jungyeon nữa kìa… mấy con fan only não tàn mẹ rồi”

UPDATE:

Thật sự thì đây chỉ là một sự hiểu lầm thôi. Người chửi đúng là fan only thật, nhưng bạn ấy không cố ý bảo Tử Du phải câm miệng đi.

Sau buổi fansign ngày hôm đó. masternim của Du là TZUYU_DOTCOM về đã tweet một bài rất dài phê phán bạn fan đó. Sau đó bạn đó giải thích là vì bạn không muốn Du nói lời tạm biệt, không muốn buổi fansign kết thúc, nên đã có cách hành xử như vậy. Bạn ấy cũng đã xin lỗi Du và các bạn fan khác

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?