Home Tin Mới Fan đưa YG lên trop trend thế giới vì nghi ngờ B.I bị ép rời công ty chứ không tự nguyện như thông báo

Fan đưa YG lên trop trend thế giới vì nghi ngờ B.I bị ép rời công ty chứ không tự nguyện như thông báo

bởi The Last Day
0 bình luận

Dường như việc thành viên B.I của nhóm iKON rời nhóm vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Mới đây, một thông tin mới đã khiến dư luận dậy sóng. 

Thời gian qua, việc B.I rời nhóm iKON bởi scandal liên quan đến chất cấm đã khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng B.I bị ép phải từ bỏ vị trí của mình chứ không phải tự nguyện như công ty chủ quản đưa ra.

Mới đây, các fan trên thế giới bất ngờ trending hashtag #StopLyingYGE với việc họ nghi ngờ chính cựu CEO Yang Hyun Suk là người đã ép B.I rời khỏi iKON.

Một phóng viên Hàn đã đưa tin: “B.I đã rời đi không phải vì anh ấy muốn, nhưng vì YG đã nhận được những lời chỉ trích về việc anh ấy đối phó với tình huống của Seungri trước đó. Từ đó, anh ấy bị buộc phải rời đi. Và điều này tôi ghi nhận được từ một thành viên“. Một điểm nhấn khác cho thông tin này chính là một thành viên IKON ẩn danh đã rò rỉ thông tin cho báo chí.

Hiện người hâm mộ của iKON đã và đang tập hợp những bài báo cũng như bằng chứng B.I không rời khỏi nhóm một cách tự nguyện như tuyên bố ban đầu. Mà thay vào đó là B.I bị cựu CEO Yang Hyun Suk buộc phải rời iKON trước khi chính ông từ chức khỏi hoạt động của công ty. Hashtag #StopLyingYGE cũng được fan đính kèm mỗi bài đăng như để đòi lại công bằng cho thần tượng.

Những thông tin này được xem như cú giáng mạnh vào đế chế của YG. Trong thời gian tới, công chúng vẫn đang chờ đợi phản hồi từ công ty này.

Theo: tinnhac 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?