Home Tin Mới Fan hoang mang vì lịch quay MV tái hợp của I.O.I bị huỷ, công ty quản lý lên tiếng

Fan hoang mang vì lịch quay MV tái hợp của I.O.I bị huỷ, công ty quản lý lên tiếng

bởi The Last Day
0 bình luận

Màn tái hợp trong mơ của I.O.I mới rục rịch khởi động đã đối mặt với nhiều khó khăn.

I.O.I comeback sau hơn 2 năm tan rã là tin vui với các fan hâm mộ. Tuy nhiên màn tái hơp của các cô gái vừa bắt đầu đã đối mặt với nhiều trở ngại, tiến độ phát hành sản phẩm của nhóm có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Theo báo Hàn, I.O.I sẽ quay MV comeback vào ngày 9/7. Thế nhưng kế hoạch quay phim của các cô gái đã bị hủy bỏ và vẫn chưa có thông báo về lịch quay mới. Không chỉ có vậy, còn có tin một số thành viên nhận xét các ca khúc mới của nhóm “không đủ sức ảnh hưởng”. Điều này khiến nhiều người lo rằng màn tái hợp của nhóm có khả năng bị trì hoãn, thậm chí là bị hủy bỏ. Chưa kể, nếu I.O.I không chọn được bài hát phù hợp thì hiệu quả của sản phẩm âm nhạc lần này cũng không cao. 

Trước sự lo lắng của người hâm mộ, Studio BLU – công ty phụ trách màn tái hợp của I.O.I đã xác nhận đúng là lịch quay MV của nhóm đã bị hoãn vì bài hát chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên sự trở lại của I.O.I sẽ không bị hủy bỏ, họ vẫn tái xuất vào tháng 10 như kế hoạch. 

Trước đó, I.O.I xác nhận tái hợp với 9 thành viên, Somi và Yeonjung (WJSN) không tham gia vì vướng hoạt động cá nhân. Có tin nhóm sẽ cùng hoạt động trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ tháng 10/2019.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?