Home Tin nóng Fan phẫn nộ vì Red Velvet không có tên trong danh sách top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm của MMA 2018

Fan phẫn nộ vì Red Velvet không có tên trong danh sách top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm của MMA 2018

bởi The Last Day
0 bình luận

Giải thưởng MMA 2018 vừa công bố top 10 nghệ sĩ Kpop xuất sắc nhất trong năm, bất ngờ khi không có tên Red Velvet.

Ngày 14/11, bên cạnh việc công bố danh sách đề cử cho loạt giải thưởng của năm, “Melon Music Awards 2018” cũng đã tiết lộ top 10 nghệ sĩ Kpop xuất sắc nhất năm để nhận giải Bonsang. Top 10 bao gồm: Apink, BlackPink, EXO, iKON, TWICE, Wanna One, MAMAMOO, BTS, Bolbbalgan4 và BTOB. Điều khiến fan vô cùng hoang mang và phẫn nộ là danh sách này không có tên Red Velvet.

Top 10 nghệ sĩ nhận Bonsang tại MMA 2018 không có tên Red Velvet

Trong năm 2018, Red Velvet đã hoạt động tích cực và comeback vô cùng thành công với 2 bản hit “Bad Boy”, “Power Up”. Đặc biệt, “Power Up” còn giúp Red Velvet giành thành tích Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp. Được biết, MMA 2018 lựa chọn top 10 Bonsang theo tiêu chí 80% điểm nhạc số và 20% lượng bình chọn từ fan. Xét về cả 2 tiêu chí, Red Velvet hoàn toàn đủ sức lọt top 10. Fan đang đồng loạt phẫn nộ trước nghi vấn MMA thiếu công bằng trong việc lựa chọn ra những nghệ sĩ xứng đáng nhất cho giải Bonsang.

Fan vô cùng phẫn nộ vì cả “Bad Boy”…
… và “Power Up” đều đạt được những thành tích tốt nhưng Red Velvet lại không lọt vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất 2018 của MMA
Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  BTS đứng trước làn sóng phản đối dữ dội khi tổ chức concert tại Ả Rập Xê-Út
Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?