Home Tin Mới “Four Seasons” đã hơn 50 lần All-kill, giúp Taeyeon (SNSD) đạt doanh thu hơn cả tỷ đồng dù không hề quảng bá!

“Four Seasons” đã hơn 50 lần All-kill, giúp Taeyeon (SNSD) đạt doanh thu hơn cả tỷ đồng dù không hề quảng bá!

bởi The Last Day
0 bình luận

Những thành tích đáng nể của “Four Seasons” ngày càng khẳng định đẳng cấp của Taeyeon.

Cuối tháng 3 vừa qua, Taeyeon đã chính thức trở lại đường đua Kpop sau 9 tháng vắng bóng. Không quảng bá vì bận rộn concert nhưng những gì mà “Four Seasons” làm được thực sự đáng nể. “Four Seasons” gồm 2 bài hát: 1 bài chủ đề cùng tên và bài b-side “Blue”. Cả hai bài hát đều làm rất tốt trên BXH âm nhạc Hàn Quốc. Đặc biệt, “Four Seasons” đã đứng no.1 nhiều ngày liên tiếp trên BXH. Ca khúc đã đạt Realtime Allkill hơn 50 lần kể từ khi ra mắt.

“Four Seasons” liên tục đạt Realtime Allkill trong những ngày qua

Không dừng lại ở trong nước, ở thị trường nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc, “Four Seasons” cũng đã khuấy đảo các BXH lớn. Trên QQ Music – trang nhạc lớn nhất Trung Quốc, “Four Seasons” đã tẩu tán được hơn 100 nghìn bản và chưa có dấu hiệu dừng lại, đem về doanh thu khủng cho nữ ca sĩ với hơn 100 triệu won (tương đương hơn 2 tỷ đồng). Mới chỉ ra mắt tại đây 3 ngày nhưng con số mà Taeyeon đạt được thực sự chứng minh đẳng cấp “tường thành” của nữ thủ lĩnh SNSD.

“Four Seasons” – Taeyeon (SNSD)

Chẳng cần quảng bá, Taeyeon vẫn đem về hàng tỷ đồng nhờ “Four Seasons”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?