Home Sao Hàn G-Dragon (Big Bang) được nam diễn viên Joo Won khen ngợi trong thời gian nghĩa vụ quân sự

G-Dragon (Big Bang) được nam diễn viên Joo Won khen ngợi trong thời gian nghĩa vụ quân sự

bởi The Last Day
0 bình luận

Vào ngày hôm qua (09/04), nam diễn viên Joo Won đã có một buổi phát sóng trực tiếp và anh đã chia sẻ rất nhiều về tư cách là một trợ lý huấn luyện của mình. Cùng với đó, anh cũng không ngần ngại nói về chàng lính Kwon Ji Young (G-Dragon) trong đơn vị huấn luyện của mình.

Trong buổi ghi hình, Joo Won chia sẻ: “Gần đây, Kwon Ji Yong đã được huấn luyện tại đơn vị của chúng tôi. Cậu ấy rất chăm chỉ. Ngay cả khi chỉ quan sát từ xa, bạn vẫn sẽ có cảm giác rằng cậu ấy luôn hòa đồng cùng mọi người và làm việc rất siêng năng. Cậu ấy là một tân binh đáng nhớ“. Vậy là thêm lần nữa nhân cách tốt đẹp của G-Dragon được công nhận. Dù là một trong những ngôi sao sáng nhất trong làng giải trí hiện nay, G-Dragon vẫn luôn vui vẻ và hoà đồng, không ngại gian khổ thực hiện nghĩa vụ người lính của mình.

Cũng nhân dịp này, Joo Won đã gửi lời chào đến người hâm mộ của mình và cảm ơn vì sự ủng hộ của họ trong thời gian anh phục vụ trong quân đội. Nam diễn viên nhập ngũ vào tháng 5 năm 2017, và dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 2 năm 2019.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?