Home Tin Mới GFRIEND là một trong những nghệ sỹ đầu tiên thông báo comeback vào năm 2019!

GFRIEND là một trong những nghệ sỹ đầu tiên thông báo comeback vào năm 2019!

bởi The Last Day
0 bình luận

Trải qua một năm 2018 không mấy thành công, 6 cô gái nhà Source Music đã sẵn sàng trở lại, mở màn năm 2019 với một sản phẩm mới!

2018 lại tiếp tục là một năm không mấy thành công của GFRIEND khi 2 sản phẩm âm nhạc nhóm phát hành trong năm qua đều không để lại nhiều dấu ấn như những gì 6 cô gái đã làm được những năm trước. Dù “Time For The Moon Night” là một bước tiến với cú lội ngược dòng trên các BXH âm nhạc nhưng ca khúc mùa hè “Sunny Summer” lại là một thất bại toàn tập khi không mang về cho GFRIEND bất kỳ một chiếc cúp nào trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần.

Tuy nhiên, các fan không cần phải lo nữa vì công ty quản lý Source Music vừa lên tiếng xác nhận GFRIEND sẽ trở lại vào tháng 1 tới đây với full album thứ hai trong sự nghiệp. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm kể từ tháng 7/2018, và cũng là full album đầu tiên kể từ “LOL” phát hành giữa năm 2016.

Giữa cuộc đua của các nhóm nhạc nữ, có vẻ như GFRIEND đang có dấu hiệu chững lại. Từ vị thế đối thủ duy nhất của TWICE vào khoảng thời gian giữa năm 2016, đến nay, 6 cô gái nhà Source Music đã không còn giữ được phong độ ổn định của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2018, GFRIEND mới chỉ tham dự duy nhất lễ trao giải MelOn Music Awards. Cùng chờ đợi màn trở lại “xông đất” năm 2019 của GFRIEND để xem nhóm có lấy lại phong độ hay không nhé!

Liệu 2019 sẽ là một năm khởi sắc hơn với GFRIEND?
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?