Home Tin nóng Giải “Tân binh xuất sắc nhất” của năm sẽ không thoát khỏi tầm tay của 2 nhóm nhạc này?

Giải “Tân binh xuất sắc nhất” của năm sẽ không thoát khỏi tầm tay của 2 nhóm nhạc này?

bởi The Last Day
0 bình luận

Sự phổ biến và chất lượng âm nhạc của họ có thể sẽ khiến không ít người bất ngờ.

Mặc dù chỉ mới ở khoảng giữa quý 3 nhưng cộng đồng fan Kpop đã rất nôn nóng và không ngừng dự đoán những gương mặt sẽ chiến thắng các giải thưởng cuối năm. Cũng như các hạng mục khác, giải thưởng “Rookie Of The Year” hay còn gọi là Tân binh của năm gây sự tò mò không kém.

Đối với những nhóm nhạc tân binh thì đây chính là hạng mục duy nhất mà họ có thể chạm tới trong năm đầu tiên debut. Và giải thưởng này cũng là dấu hiệu cho thấy sự đón nhận mà công chúng dành cho các nhóm tân binh. Chưa kể, nó còn là bước đà thuận lợi giúp họ đạt được những thành tựu cao hơn trong tương lai, đặc biệt là giải Daesang.
Vào năm 2018, có rất nhiều nhóm nhạc thần tượng mới debut nhưng cư dân mạng tin rằng hai nhóm này sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng danh giá này nhiều nhất. Họ chính là The Boyz(G)I-DLE. Netizen lần lượt đưa ra bằng chứng là boygroup tân binh nổi tiếng có dàn visual khủng đã bán được hơn 60.000 bản album debut và 70.000 bản cho mini album thứ hai. Thêm vào đó, bài hát của The Boyz cũng từng được ghi nhận xếp hạng cao trên các trang nghe nhạc trực tuyến trong nước.Về phần (G)I-DLE, ca khúc đầu tay “LATATA” của họ đã từng lọt vào top 11 trên bảng xếp hạng âm nhạc và cũng giành được chiến thắng show đầu tiên chỉ sau ít ngày phát hành. Trong khi đó, ca khúc trở lại mới nhất “HANN” cũng vươn tới vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng realtime của một vài trang nghe nhạc lớn. Ngoài ra, dù tin rằng The Boyz và (G)I-DLE là hai ứng cử viên tiềm năng nhất nhưng netizen vẫn đánh giá cao những nhóm nhạc tân binh khác debut trong năm 2018.

Vậy bạn có ủng hộ quan điểm The Boyz và (G)I-DLE sẽ ẵm giải tân binh của năm hay không?

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?