Home Tin nóng Giới thiệu nội dung Thần Tượng Mất Tích (Missing Nine) Tập 5 – 6: Chanyeol bị sát hại

Giới thiệu nội dung Thần Tượng Mất Tích (Missing Nine) Tập 5 – 6: Chanyeol bị sát hại

bởi 360Kpop
0 bình luận

Như vậy là tập 5 và tập 6 của bộ phim Thần Tượng Mất Tích đã lên sóng, ở tập 5, anh chàng Lee Yeol (Chanyeol thủ vai) là người tiếp theo mất mạng.

Tập 5 quả là một tập buồn cho những fan hâm mộ của thành viên nhóm nhạc EXO, Chanyeol khi anh đã chính thức “rời cuộc chơi” trong phim. Cụ thể, trong lúc xảy ra tranh cãi với Choi Tae Ho (Choi Tae Joon), Lee Yeol bất ngờ bị đập đầu vào đá nhọn, bỏ mình tại chỗ. Để phi tang vật chứng và cái xác, Tae Ho quăng xác Lee Yeol (Chanyeol) xuống biển.

lee-yeol-chet

lee-yeol-chet-1

lee-yeol-chet-2

lee-yeol-chet-3

Ở tập 5, Choi Tae Ho đã quyết định 2 người sẽ cùng ngồi trên phao cứu sinh với mình là nữ diễn viên Yoon So Hee (Ryu Won) và chủ tịch Hwang (Kim Sang Ho). Tuy nhiên khi 3 người mới đi được 1/2 chặng đường thì chủ tịch Hwang quyết định không đi nữa mà quay lại đảo. Mọi người đã ra sức chặn lại Tae Ho, vì lo lắng cho tính mạng của bọn họ khi ra khơi trong thời tiết bão nguy hiểm.

Đúng như dự đoán, chiếc thuyền cứu sinh đã bị lật giữa chừng. Để cứu 3 người họ, Seo Joon Oh (Jung Kyung Ho) đã biệt vô âm tín, còn 2 cô nàng So Hee và Ra Bong Hee (Baek Jin Hee) bị lạc đến 1 hòn đảo khác. Tae Oh tiếp tục thể hiện mình là kẻ khó ưa khi ngăn cản mọi người đi cứu người. Tuy nhiên, anh chàngKi Joon (Oh Jung Se) đã tìm được cái bơm phao. Ki Joon quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của Ji Ah (Lee Sun Bin) và Lee Yeol để bơm lại phao, đây chính là nguyên do dẫn đến cái chết của Lee Yeol.

ta-eoh

tae-oh-ngan-moi-nguoi

tae-oh-choc-phao-cuu-sinh

Trở lại thời điểm hiện tại, công tố viên Yoon Tae Young (Yang Dong Geun) – anh trai của So Hee đã biết được việc Bong Hee thừa nhận là đã sát hại So Hee. Anh gây áp lực bắt phải công bố toàn bộ sự việc cho toàn thể mọi người. Thật ra, chính Bong Hee là người đã ngăn cản So Hee tự sát khi cô hết ý chí muốn sống.

so-hee-bong-hee

Ở một diễn biến khác, hóa ra chủ tịch Hwang cũng còn sống và đang ở Trung Quốc. Tuy vậy, ông lại bị Jang Do Pal (Kim Pub Lae) âm mưu loại bỏ bằng cách ngụy tạo tai nạn giao thông trên đường đi gặp cảnh sát Hàn Quốc.

chu-tich-hwang-ep6

Còn trong tập 6,cuối cùng Ra Bong Hee đã lấy lại kí ức của mình, cô tiết lộ thật ra chính Choi Tae Ho mới là hung thủ sát hại Yoon So Hee. Cụ thể, sau khi vô tình giết chết Lee Yeol, Tae Ho đã thu dọn hành lý chạy trốn trong lúc mọi người. Còn Seo Joon Oh vừa mới trở về đã dong thuyền ra khơi cứu So Hee và Bong Hee đang mắc kẹt ở hòn đảo hoang gần đó.

Tuy vậy, Seo Joon Oh đã tìm được anh, ngoái ra mọi người cũng đã biết được Lee Yeol đã bị Tae Ho giết. Nhưng vì bản tính tốt bụng của mình, Joon Oh vẫn quyết định để Tae Ho ở cùng với mọi người. Nhưng vì lo sợ, So Hee đã làm một chuyện gây tổn hại đến sinh mạng của mình đó là tìm gặp riêng Tae Ho và yêu cầu anh phải rời khỏi, nếu không sẽ tiết lộ chuyện Tae Ho đã từng cố ý giết người khác. Rốt cuộc chính So Hee đã bị Tae Oh giết chết. Tae Ho Hang tình cờ chứng kiến sự việc. Choi Tae Ho tiếp tục đe dọa Tae Ho Hang phải giữ kín chuyện này nếu không sẽ giết anh.

Ngoài ra, trở về hiện tại, 1 nhân vật sống sót khác đã được tìm thấy. Không ai khác đó là chính là Tae Ho. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ? Hãy đón xem tập 7 của Missing Nine (Thần Tượng Mất Tích) vào thứ Tư tuần sau, 8/2 trên đài truyền hình MBC.

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?