Home Tin Mới “Girlgroup” đặc biệt của SM hội ngộ trong ngày Minho (SHINee) nhập ngũ

“Girlgroup” đặc biệt của SM hội ngộ trong ngày Minho (SHINee) nhập ngũ

bởi The Last Day
0 bình luận

“Girlgroup” này dù chỉ trình diễn duy nhất một sân khấu nhưng cũng đã đủ để lại những ấn tượng khó phai cho người hâm mộ.

Hôm 15/4, Minho (SHINee) đã chính thức lên đường nhập ngũ. Đến tiễn mỹ nam đình đám của nhà SM không chỉ có người hâm mộ mà cả những đồng nghiệp thân thiết cùng công ty như Taemin, Kyuhyun (Super Junior), Suho (EXO) và Changmin (DBSK). 

Sự tái ngộ của các nam thần tượng hàng đầu SM khiến người hâm mộ nhắc nhớ về màn trình diễn huyền thoại năm nào khi Minho, Kyuhyun, Suho và Changmin lập thành Boy’s Day và cùng trình diễn ca khúc nổi tiếng “Something” của Girl’s Day.

Tiết mục của “nhóm nữ” này không chỉ nhận về vô vàn lời khen mà còn được nhận xét là điểm nhấn cho cả đêm concert của SM, bên cạnh đó còn chứng tỏ cho sức hút của 4 “thành viên girlgroup” mới nổi. Tuy nhiên, Boy’s Day chỉ lên sàn một lần rồi mất hút mãi mãi, để lại không ít tiếc nuối cho những người hâm mộ của nhóm. Mãi đến khi Minho nhập ngũ, fan mới lại được nhìn thấy hình ảnh tề tựu bên nhau của các thành viên. 

Cùng với việc Minho đi theo tiếng gọi của Tổ quốc, hẳn SM là công ty duy nhất có “girlgroup” mà các thành viên đều đã nhập ngũ. Thôi thì người hâm mộ chỉ mong 2 năm trong quân ngũ trôi qua thật nhanh để mỹ nam SHINee sẽ trở về thật mau với “girlgroup” của mình nhé!

Theo: kenh14

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?