Home Tin Mới GOT7 bất ngờ biểu diễn phiên bản tiếng Anh của ca khúc mới nhất trên show truyền hình nổi tiếng của Mỹ

GOT7 bất ngờ biểu diễn phiên bản tiếng Anh của ca khúc mới nhất trên show truyền hình nổi tiếng của Mỹ

bởi The Last Day
0 bình luận

GOT7 vừa vinh dự tham gia một chương trình truyền hình ở Mỹ trong khi có chuyến lưu diễn ở đây.

Ngày 28/6 (giờ Hàn Quốc), GOT7 đã vượt BTSBLACKPINK để trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên xuất hiện trong chương trình “Today Show” của đài NBC (Mỹ). Chương trình này đã bước sang năm thứ 67, thể hiện độ nổi tiếng nhất định của mình trong số các show truyền hình tại “xứ sở cờ hoa”.

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình và người hâm mộ, BamBam trả lời rằng fan rất tôn trọng quyền riêng tư của họ. Mark nói thêm rằng người hâm mộ cực kì có ý nghĩa với GOT7 vì nếu không có họ thì nhóm sẽ không thể có mặt tại đây trong ngày hôm nay.

Mark cũng giải thích về nguồn cảm hứng âm nhạc trong album mới của họ: “Sau tour trước, chúng tôi cảm thấy cực kì biết ơn tất cả người hâm mộ, vì thế concept lần này là “Chúng tôi trân trọng các fam đã luôn bên cạnh mình nhưng thật sự vẫn hồi hộp và lo lắng và không biết các bạn còn ở bên chúng tôi trong bao lâu”“.

Về các nghệ sĩ mà họ hay nghe nhạc gần đây, Youngjae nhắc đến Park Hyoshin và Bruno Mars trong khi Yugyeom đề cập đến DJ Khaled. Đặc biệt, GOT7 còn bất ngờ trình diễn “ECLIPSE” theo phiên bản tiếng Anh. Bài hát này chính là ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm tại Hàn phát hành hồi tháng 5 vừa qua.

Live “ECLIPSE” (English Ver.) – GOT7 [“Today Show” 28/6]

GOT7 vừa hoàn thành concert thứ 2 trong tour thế giới “Keep Spinning” tại SVĐ Prudential Center hôm 27/6 vừa qua. Họ sẽ có nhiều điểm dừng chân tiếp theo tại Mỹ, Mexico, Chile, Úc, Hồng Kông, Hà Lan, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Philippines từ nay cho đến tháng 10 tới.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?