Home Tin MớiHậu trường GOT7 đến Mỹ vẫn không thể bớt… lầy

GOT7 đến Mỹ vẫn không thể bớt… lầy

bởi The Last Day
0 bình luận

Liên tục thể hiện tài lẻ và bật mí những bí mật theo yêu cầu của buổi phỏng vấn, GOT7 khiến người xem không thể nhịn cười.

Mới đây, GOT7 đã ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn với PeopleTV trong khi tạm dừng chân ở New York như là một địa điểm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Eyes on You” của nhóm.

Và vào ngày 13 tháng 7 (giờ địa phương), PeopleTV đã phát sóng cuộc phỏng vấn vui nhộn của các chàng trai, với tựa đề “Confess Sesh”. Đúng như tên gọi của chuyên mục, GOT7 đã chia sẻ một số bí mật thú vị.Các thành viên đã gọi tên Jinyoung là người viên có khả năng tập gym hai lần trong một ngày, trong khi anh chàng tự nói rằng Jackson cũng như thế. Khi đồng đội khuyến khích anh ấy trổ tài với bài tập yêu thích thì Jinyoung đã đứng dậy và thực hiện một hiệp hít đất trong sự cổ vũ của mọi người.

Sau đó, BamBam thú nhận rằng anh đã chuyển ra ngoài vì con mèo của mình và giải thích thêm là do một số thành viên bị dị ứng với lông mèo. “Vì vậy, tôi đã mua một ngôi nhà khác chỉ vì con mèo của tôi”, anh chàng vừa cười lớn vừa nói.

Khi được yêu cầu phô diễn tài lẻ của mình, BamBam nhắc nhở JB rằng anh có thể chạm vào mũi bằng lưỡi. Ngay cả các thành viên khác cũng ngạc nhiên khi anh ấy có thể dễ dàng làm được điều khó tin này.

BamBam tiếp tục giới thiệu khả năng tiềm ẩn của Jinyoung có thể mở trừng mắt. Trước sự động viên của GOT7, Jinyoung nói, “Tôi rất tiếc, America” ​​trước khi xài chiêu. Anh chàng che mắt bằng tay và tạo ra một âm thanh bật lên như thể vừa lấy một nhãn cầu ra khỏi mắt.

Ngoài ra, các chàng trai cũng được yêu cầu chia sẻ về thức ăn hoặc đồ uống nào là sở thích tội lỗi của họ. BamBam đã gọi tên root beer (một loại nước ngọt có ga), Yugyeom nói món pizza pepperoni và JB chọn nước soda.

Trong khi đó, GOT7 vừa biểu diễn tại Barclays Center ở thành phố New York vào ngày 11 tháng 7, và tiếp tục mang concert “Eyes on You” thành phố Mexico vào ngày 13 tháng 7. Tour diễn thế giới của họ tổng cộng sẽ dừng chân ở 17 thành phố.

Và xin chúc mừng cho sự thành công trong những buổi biểu diễn vừa qua của GOT7.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?