Home Tin Mới Halsey xuất hiện tại concert của BTS và có hành động thân thiết với 7 chàng trai khiến ARMY không khỏi ghen tị

Halsey xuất hiện tại concert của BTS và có hành động thân thiết với 7 chàng trai khiến ARMY không khỏi ghen tị

bởi The Last Day
0 bình luận

Không chỉ cộng tác với BTS trong MV hay các buổi diễn quan trọng, Halsey mới đây còn đến tận concert của nhóm ở Pháp.

Tour diễn mở rộng “Speak Yourself” của BTS sau khi đi qua SVĐ Wembley huyền thoại vào đầu tháng 6, mới đây đã tiếp tục có chuyến dừng chân cuối cùng tại châu Âu ở SVĐ Stade De France của tỉnh Seine-Saint-Denis (Pháp), cách trung tâm thủ đô Paris khoảng 7,7 km về phía Bắc.

Tại concert ngày đầu (7/6), “Boy With Luv” chắc hẳn là ca khúc được trình diễn nhưng không ai ngờ rằng BTS sẽ hát cùng Halsey. Cô nàng đã mang đến bất ngờ cho ARMY Pháp khi xuất hiện với mái tóc giả màu hồng và khiến sân khấu như vỡ oà với sự trẻ trung, năng động trong màn kết hợp với boygroup nhà Bighit.

Trong màn biểu diễn, Halsey có hét lên phần hát đặc biệt trong “Boy With Luv” và khiến V cười rạng rỡ. Khi bài hát kết thúc, j-hope đã trò chuyện, hỏi Halsey bằng câu hát đặc trưng đó khiến cô cũng phải bật cưới. RM nói fan dành một tràng pháo tay cho Halsey, nhưng thay vào đó họ lại hô to tên cô như cổ vũ một siêu sao.

Sau khi trò chuyện thêm một chút với người hâm mộ, Halsey chào tạm biệt mọi người để rời khỏi sân khấu. Trước khi vào trong cánh gà, cô đã ngỏ ý muốn ôm cả 7 thành viên để hi vọng nhóm sẽ hoàn thành tốt concert hôm nay và động viên tinh thần của họ. Khoảnh khắc này tuy ngắn nhưng cũng khiến một số ARMY ghen tị với cô.

Halsey ôm tạm biệt BTS sau khi diễn “Boy With Luv”
Fancam “Boy With Luv” – BTS (ft. Halsey) [Concert 7/6]

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?