Home Tin nóng Han Seo Hee tiết lộ chính TOP mới là người rủ cô hút cần sa?!

Han Seo Hee tiết lộ chính TOP mới là người rủ cô hút cần sa?!

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trả lời phỏng vấn K Star, Han Seo Hee cho biết: “Tôi thừa nhận tội lỗi mà mình phạm phải, và tôi đang kiểm điểm sâu sắc.” Khi được hỏi liệu có cảm thấy mình bị buộc tội sai hay không, cô nói: “Người đầu tiên đề nghị hút cần là người kia.”

“Tôi chưa bao giờ mạnh mẽ thuyết phục người đó hút cần cả, thuốc lá điện tử (cần sa dạng lỏng) cũng không phải của tôi.”

Theo Han Seo Hee, T.O.P đã lấy thuốc lá điện tử ra khỏi túi áo và sau đó cô phát hiện rằng nó có chứa cần sa: “Vì tôi có ít thứ để mất hơn, trong khi người đó lại có rất nhiều, nên tôi nghĩ đó là lý do họ đổ vấy tội lên tôi. Có rất nhiều điều không công bằng, nhưng nếu tôi giải thích từng chi tiết một thì những người không muốn tin tôi vẫn sẽ chẳng tin đâu. Nên tôi nghĩ tốt hơn là cứ giữ nó lại và cho qua để tiếp tục sống.”

Một nguồn tin từ phía T.O.P phản hồi: “T.O.P đã không kháng cáo bản án của mình, và đang tự vấn bản thân trong khi chờ quân đội ra quyết định. Chúng tôi không biết gì nhiều về trường hợp của Han Seo Hee và những gì cô ấy nói.”

Cuộc phỏng vấn đầy đủ với Han Seo Hee sẽ được phát sóng vào chiều nay trên K STAR.

Tổng hợp: Thỏ – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?