Home Tin MớiHậu trường Hát “Coming Home” xuất sắc ngày về quê nhà Melbourne (Úc), Rose (Black Pink) nhận lời khen từ chính chủ nhân ca khúc

Hát “Coming Home” xuất sắc ngày về quê nhà Melbourne (Úc), Rose (Black Pink) nhận lời khen từ chính chủ nhân ca khúc

bởi The Last Day
0 bình luận

Bản cover “Coming Home” của Rosé không chỉ lọt vào “mắt xanh” của chính chủ mà còn được ngôi sao US-UK hết lời khen ngợi.

Mới đây, BlackPink đã hoàn thành các đêm concert tiếp theo của nhóm tại Melbourne (Úc) thuộc khuôn khổ tour diễn “In Your Area”. So với các quốc gia khác, Melbourne là địa điểm đặc biệt bởi vì đây là quê hương của Rosé. Do đó, để đánh dấu việc được biểu diễn phục vụ các fan tại quê nhà, giọng hát chính của nhóm đã thay đổi sân khấu solo của cô, thay vì biểu diễn “Let It Be”, “You & I” và “Only Look At Me”, Rosé đã trình diễn “Coming Home” của Skylar Grey như lời thông báo cô “đang trở về nhà”. 

“Coming Home” (Skylar Gray) – Rosé (BlackPink)

Sau khi các fancam Rosé cover “Coming Home” được fan chia sẻ rộng rãi trên MXH và tất  nhiên đến cả tai của “chính chủ” Skylar Grey. Hơn cả fan, nữ ca sĩ US-UK đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho thành viên BlackPink trên Twitter và Instagram. Không chỉ thế, chủ nhân của “Coming Home” còn không ngần ngại gửi đến Rosé một lời hẹn hợp tác trong tương lai gần, chứng tỏ rằng giọng hát của cô gái nhà YG hoàn toàn khiến nữ ca sỹ mê mệt.

Từ lúc debut cho tới bây giờ, Rosé chưa bao giờ làm người hâm mộ thôi thổn thức mỗi lần cô nàng cất giọng. Ngoài cảm xúc đặc biệt mà thành viên BlackPink gửi đến fan qua từng giai điệu, cô cũng khiến fan của mình phải không thôi tự hào khi giọng hát chất lượng không chỉ lọt vào “mắt xanh” của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới mà còn nhận được nhiều lời khen từ những người có chuyên môn được công nhận.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?