Home Tin MớiNetizen Buzz Hát live tại concert, TWICE bị chê: “Nhóm này không thể hát ballad”

Hát live tại concert, TWICE bị chê: “Nhóm này không thể hát ballad”

bởi The Last Day
0 bình luận

Lại một lần nữa khả năng ca hát của TWICE trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng.

TWICE là nhóm nhạc hàng đầu Kpop nhưng cũng thường xuyên dính vào tranh cãi về mặt tài năng. Tuy 9 cô gái đã rất nỗ lực phá bỏ định kiến “nhóm nhạc hát nhép” nhưng kĩ năng thanh nhạc của họ vẫn là dấu hỏi đối với nhiều khán giả.

Mới đây, khả năng ca hát của TWICE tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi sau concert “TWICELIGHT in Seoul”. 2 bản fancam ghi lại cảnh nhóm nữ 9 người của JYP trình diễn 2 ca khúc ballad là “Stuck” và “After Moon” nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau, qua đó TWICE nhận vô số “gạch đá” vì khả năng hát live tệ hại. 

Dù không phải thực hiện vũ đạo phức tạp nhưng các thành viên TWICE vẫn mắc lỗi hát phô, chênh, phần hòa âm chưa thực sự mượt mà và có lúc còn hụt hơi. Đặc biệt Jihyo tuy là giọng ca chính nhưng thể hiện một số nốt cao vẫn bị căng, không đem lại cảm giác thoải mái cho người nghe.

Theo các cư dân mạng TWICE đã có 4 năm tuổi nghề, thực hiện vô số concert lớn nhỏ nên họ kì vọng những màn trình diễn tốt hơn thế. Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng TWICE hát live tệ là do những bài ballad được đặt ở đoạn kết đêm diễn, trước đó họ đã phải thể hiện nhiều ca khúc nhạc dance nên các cô gái có phần hụt hơi vì mệt. 

Một số bình luận như sau: 

“Hát live nghe khó chịu ghê… Tôi nghe thấy cả tiếng beep. Jihyo có vẻ khó khăn nhỉ”.

“Họ thực sự không thể hát live mà đó là còn không phải nhảy đấy”. 

“Không thể hát live thật à??? Tệ hơn tôi nghĩ đó”. 

“Khá là sốc đấy… Debut cũng lâu rồi mà hát hò vẫn chẳng ra sao”. 

“Hát live không tệ”.

“Họ không thể hát ballad. Họ có thể hát bài nào không có vũ đạo không? Không phải những bài có động tác nhảy sẽ khó hơn vì phải di chuyển à?”.

“Nếu xem video bạn sẽ thấy bản live có chút tệ, nhưng video đầu tiên cũng là bài hát kết màn concert… Trước đó có nhiều ca khúc nhạc dance lắm. Tôi nghĩ do họ đã quá mệt vào phần cuối đêm diễn thôi”. 

“Hát live thì không tệ nhưng để mà gọi là ballad thì hơi lạ. Như kiểu không có thời gian luyện tập vậy”.

“Mấy bài nhạc dance thì không live 100% đâu nhưng nó thu hút vì có vũ đạo. Nhưng khi hát live ballad thì sẽ tệ hơn nhiều. Đó là lí do tại sao kĩ năng quan trọng đấy”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?