Home Tin nóng Hậu chia tay Choiza, Sulli chính thức hẹn hò với Kim Min Joon

Hậu chia tay Choiza, Sulli chính thức hẹn hò với Kim Min Joon

bởi 360Kpop
0 bình luận

Và chính SM đã chính thức xác nhận Sulli đang hẹn hò với giám đốc một công ty kinh doanh nhỏ

Dạo gần đây, Netizen Hàn râm ran tin đồn Sulli đang có mối quan hệ yêu đương với giám đốc một công ty nhỏ – Kim Min Joon. Thực tế, các tin đồn về bạn trai mới của cô đã bắt đầu xuất hiện chỉ sau 2-3 tháng khi truyền thông đưa tin cuộc chia tay giữa cô với Choiza (Dynamic Duo), mối tình ồn ào đầy thị phi suốt gần 3 năm qua.

sullikimminjoon-1600-acb9

Theo thông tin từ bạn bè của 2 người, SulliKim Min Joon đã là bạn bè trước khi nảy sinh tình cảm trai gái với nhau. Cũng theo nguồn tin này, khi Sulli chia tay Choiza, chính Kim Min Joon đã ở bên an ủi. Và sau đó không lâu thì cả hai đã nhận ra cảm xúc dành cho nhau và đã chính thức hẹn hò từ lúc đó. Sulli và Kim Min Joon dường như đã được tận hưởng những tháng ngày yêu nhau mà có bị ảnh hưởng từ sức ép dư luận như những cặp đôi bình thường khác.

Cả hai thường xuyên đi chơi công khai và nhiều người đã nhìn thấy họ ở nhiều địa điểm như khu Itaewon. Dispatch trước đây từng tung ảnh hẹn hò của Sulli vào ngày Valentine 14/2 với một người đàn ông bí ẩn. Được biết đây chính là Kim Min Joon

Thông tin về bạn trai Sulli – Kim Min Joon hiện đang làm việc cho 360 SOUNDS, một tổ chức hỗ trợ cho các nhóm hip hop. Anh ta là giám đốc điều hành tại 360 SOUNDS và phụ trách công tác đề xuất cũng như xúc tiến mảng phương tiện truyền thông cho các nhóm. Hơn nữa, anh còn liên doanh với một số dự án kinh doanh bao gồm một nhà hàng nổi tiếng ở Itaewon và một dây chuyền sản xuất gỗ.

XEM THÊM  Thành viên WANNA ONE này được mệnh danh là Sulli phiên bản nam

Và mới đây, SM đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ của cả hai:

“Gần đây, cả 2 đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Chúng tôi cảm thấy lo lắng vì những chuyện này có thể ảnh hưởng đến anh ấy (Kim Min Joon) vì anh ta không phải là người nổi tiếng. Xin hãy ủng hộ cho chuyện tình của cả 2 nhé.

SM Entertainment.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?