Home Tin MớiHậu trường Hay tin Taeyeon (SNSD) đang trầm cảm, động thái của Yeri (Red Velvet) khiến người hâm mộ ấm lòng

Hay tin Taeyeon (SNSD) đang trầm cảm, động thái của Yeri (Red Velvet) khiến người hâm mộ ấm lòng

bởi The Last Day
0 bình luận

Hình ảnh Yeri (Red Velvet) thể hiện tình cảm dành cho Taeyeon khiến fan cảm thấy bớt lo cho tình trạng của ‘vocal queen’. 

Vừa qua, người hâm mộ của nhóm SNSD và trưởng nhóm Taeyeon đã có một phen xôn xao trước những thông tin cô nàng chia sẻ về căn bệnh trầm cảm của mình. Taeyeon xác nhận hiện đang điều trị bệnh trầm cảm và người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng của cô nàng. Các fan lo sợ rằng cô nàng đang phải chịu những áp lực một mình và cô đơn trong cuộc sống sẽ càng làm bệnh tình thêm nặng hơn. Thế nhưng, mới đây, người hâm mộ đã được trấn an bởi phần nào bởi hình ảnh Yeri (Red Velvet) thể hiện tình cảm dành cho Taeyeon.

Theo đó, các fan đang truyền tay nhau hình ảnh Yeri (Red Velvet) thể hiện tình cảm dành cho Taeyeon. Em út Red Velvet đã đăng một bức ảnh lên story trên Instagram của mình, trông giống như ảnh chụp màn hình của một cuộc gọi điện thoại video với Taeyeon. Đi kèm bức ảnh ấy, cô nàng nhắn gửi lời yêu thương đến Taeyeon: “Em yêu chị nhiều lắm”.

Tuy chỉ là một bức ảnh đơn giản dễ thương Yeri (Red Velvet) thể hiện tình cảm dành cho Taeyeon nhưng lại vô cùng ý nghĩa trong thời điểm này. Nó như một sức mạnh truyền tới cho cô nàng Taeyeon trong quá trình vượt qua căn bệnh trầm cảm. Đặc biệt hơn nó còn giúp trấn an người hâm mộ rằng vẫn còn đó những người thân, điển hình là Yeri, luôn bên cạnh, ủng hộ Taeyeon trong mọi việc.

Mong rằng tình cả của cả hai chị em Taeyeon và Yeri luôn được bền chặt và mãi thân thiết như thế nhé!

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?