Home Tin MớiShow & Phim Heechul tiết lộ mình là fan của BTS, kêu fan kiểm tra phản ứng hóa học của mình và Suga trong Knowing Brothers

Heechul tiết lộ mình là fan của BTS, kêu fan kiểm tra phản ứng hóa học của mình và Suga trong Knowing Brothers

bởi 360Kpop
0 bình luận

Thành viên Heechul của Super Junior đã đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp cùng Suga (BTS) khi trên trường quay ‘Knowing brothers’.

Trước khi tập có khách mời BTS lên sóng, Heechul đã tiết lộ hình ảnh thân thiết giữa anh và Suga. Dòng chú thích khá dài: ‘Cậu em trai Suga mà tôi đã gặp trong ‘Weekly idol’, đã 2 năm kể từ lúc đó rồi… thời gian trôi qua thật quá nhanh. Trước khi ghi hình tập đầu tiên của ‘Weekly idol’, tôi được biết là BTS sẽ xuất hiện, vì vậy tôi đã quyết định tìm hiểu về họ và trong khi làm điều này, tôi đã trở thành một fan của BTS (MV ‘Dope’ thực sự ngầu và ‘I need U’ chạm vào cảm xúc của tôi). Hôm nay, tôi cũng nghe mọi người nói phản ứng hoá học của Suga và Heechul là không có thật. Các bạn có thể kiểm tra xem phản ứng hoá học hôm nay qua chương trình ‘Knowing brothers’ nhé.”

https://www.instagram.com/p/BZXhu3vHowu

Trong khi đó, BTS cũng chia sẻ họ là ‘fan bự’ của ‘Knowing brothers’ và rất muốn tham gia chương trình trong một thời gian dài. BTS tiết lộ vẫn theo dõi chương trình mỗi tuần và nếu có bỏ lỡ tập nào, các chàng trai sẽ trả tiền để được xem lại.

https://www.youtube.com/watch?v=7z_VYIr3W6Y

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?