Home Tin Mới Hình ảnh của Jimin (BTS) được trưng bày tại triển lãm nghệ thuật quốc tế!

Hình ảnh của Jimin (BTS) được trưng bày tại triển lãm nghệ thuật quốc tế!

bởi The Last Day
0 bình luận

Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu, Jimin (BTS) giờ còn ‘xâm chiếm’ vào cả triển lãm nghệ thuật!

Cùng với sự nổi tiếng ngày càng tăng của BTS, Jimin hiện đang là 1 trong những nam idol đình đám nhất K-pop và có lẽ trong làng giải trí thế giới. Nam idol được biết đến với thần thái biểu diễn hút hồn cùng với khả năng làm chủ sân khấu đỉnh cao. Cũng chính những yếu tố này đã khiến anh chàng trở thành niềm cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật không chỉ của fan mà còn của các nghệ sỹ.

>> 3 idol được khuyên nên luyện giọng thêm ngay lập tức, Jimin (BTS) được nhắc nhiều nhất vì giọng ngày càng… nữ tính

Gần đây, người ta đã thấy hình ảnh của Jimin được mô phỏng lại và trưng bày tại triển lãm nghệ thuật tại Anh và Pháp. Nét đẹp đặc trưng của Jimin qua nét vẽ của các nghệ sỹ khiến fan nhận ra ngay lập tức.

Trước việc thành viên BTS bất ngờ trở thành niềm cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật, đa số fan K-pop đều thể hiện rõ sự ngưỡng mộ dành cho Jimin và cả tác giả của những bức tranh này. Những nét vẽ thể hiện đường nét khuôn mặt và thần thái của Jimin một cách rất chuẩn xác và tinh tế.

Sức ảnh hưởng của Jimin nói riêng và BTS nói chung đã thể hiện phần nào độ nổi tiếng khủng khiếp của boygroup này ở thời điểm hiện tại. Với những tác phẩm nghệ thuật này, biết đâu được một ngày không xa, không chỉ Jimin mà các thành viên khác của BTS cũng sẽ xuất hiện tại các triển lãmnhư thế này!

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?