Home Sao HànCa sĩ Hình ảnh ‘thác loạn’ của Sulli khiến người xem không khỏi thắc mắc cô nàng có vấn đề tâm lý hay không?

Hình ảnh ‘thác loạn’ của Sulli khiến người xem không khỏi thắc mắc cô nàng có vấn đề tâm lý hay không?

bởi The Last Day
0 bình luận

Ngay cả những fan trung thành cũng thấy… ngại giùm cô nàng khi xem những bức ảnh ‘quá đà’ này.

Tối 2/1, Sulli gây choáng cho toàn thể fan khi đăng loạt hình ảnh ăn chơi nhảy múa trong một bữa tiệc tại gia lên Instagram. Điều đáng nói là cô nàng trông không hề… bình thường chút nào. Rất nhiều lần Sulli bị chỉ trích vì những hành động “khác người” nhưng lần này cô đã nâng chúng lên một tầm mới. Trong những bức ảnh, Sulli mặt đỏ phừng phừng, ánh mắt đờ đẫn như đang say xỉn. Thậm chí cô còn không ngại ngần đăng khoảnh khắc “khoe nách” hay giây phút đùa giỡn, đụng chạm với những người bạn trong tư thế “dễ gây hiểu lầm”.

Sulli muốn chứng tỏ gì đây? Nách cũng mịn như da mặt à?

Còn đây là cô nàng đang đóng vở kịch “Khi tôi có bầu”…

Những tâm hồn trong sáng của fan…

… đã bị “hủy hoại” khi xem những bức ảnh này.

Những bức ảnh đang tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn. Các fan cảm thấy khó hiểu khi Sulli cứ mãi cư xử kỳ quặc suốt những năm qua với mức độ gây sốc ngày càng trầm trọng.

Một số bình luận trên Instagram: “Không hiểu cô ấy nghĩ gì nữa? Như thế này là quá đà lắm rồi”; “Sulli nghĩ rằng cô ta có một khuôn mặt xinh đẹp nên mọi việc cô ta làm sẽ được tha thứ ư?”; “Tôi không thể tin nổi những gì vừa thấy nữa… Đơ cứng cả người”; “SM chắc cũng bó tay với Sulli rồi”; “Sulli chính là Miley Cyrus thời nổi loạn, nhưng thấy cô ấy giống như có vấn đề tâm lý hơn”…

Netizen cho rằng Sulli đang gặp vấn đề tâm lý nên mới “buông thả” như vậy.

Giữa một rừng ý kiến chỉ trích, vẫn còn đó một số fan ít ỏi đứng ra bênh vực cô nàng. “Cô ấy đang có một cuộc sống hạnh phúc. Thật mừng là cô ấy vẫn cười tươi bên bạn bè như vậy. Làm gì có một sao Hàn nào được tự do như cô ấy? Hãy luôn là chính mình nhé Sulli”, một fan thẳng thắn chia sẻ.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?