Home Tin nóng Hoa Du Ký tiết lộ lý do loạt sao Hàn Jang Na Ra, Park Bo Young, Song Joong Ki… trẻ mãi không già

Hoa Du Ký tiết lộ lý do loạt sao Hàn Jang Na Ra, Park Bo Young, Song Joong Ki… trẻ mãi không già

bởi 360Kpop
0 bình luận

Nguồn tin thân cận từ một công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc trong Hoa Du Ký cho biết lý do khiến loạt sao Hàn đình đám trẻ mãi không già?!!

Làng giải trí Hàn Quốc xưa nay nổi tiếng là có nhiều nghệ sĩ trẻ mãi không già. Mặc dù thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ về bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, các diễn viên nước này vẫn khiến nhiều người hoài nghi vì cả thập kỉ trôi qua, vẻ ngoài của họ gần như không có gì đổi khác. Mới đây, một công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc đã tiết lộ một bí mật kinh thiên động địa về các ngôi sao của mình trên sóng truyền hình, giải thích lí do vì sao những người như Jang Na Ra hay Song Joong Ki lại không bao giờ già đi.

Công ty quản lí này có tên là Lucifer, CEO của nó là Woo Hwi Chul (Cha Seung Won), chính là yêu quái Ngưu Ma Vương của Hoa Du Ký. Trong cuộc trò chuyện với Soo Bo Ri (Sung Ji Ru), một thành viên của Thiên Giới, Woo Hwi Chul đã thừa nhận tất cả những ngôi sao nổi tiếng của Lucifer đều là yêu quái, trong đó có Jang Na Ra, Hyun Bin và P.K (Lee Hong Ki) – viết tắt của Jeo Pal Kye, có nghĩa là Trư Bát Giới.

Soo Bo Ri nói rằng ông đã nghe đồn từ lâu về chuyện Jang Na Ra là yêu quái và quả nhiên đúng như vậy. Bởi lẽ, cô ấy không thể nào trẻ mãi không già nếu chỉ là người phàm trần. Woo Hwi Chul tiết lộ thêm, Jang Na Ra hiện đang cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ để mình… già đi, như vậy không ai nghi ngờ cô là yêu quái nữa.

Có lẽ không riêng gì Jang Na Ra, mà những “ma cà rồng” nổi tiếng xưa nay như Song Joong Ki, Park Bo Young, Park Joo Mi, Oh Ji Eun,… cũng là yêu quái cũng nên!

Chưa dừng lại ở đó, Soo Bo Ri còn đoán được Hyun Bin cũng là yêu quái. Vì không muốn bị phát hiện thân phận thật nên mĩ nam Secret Garden đã gia nhập Hải quân.

Rất có thể trong làng giải trí đầy phức tạp này, còn có rất nhiều bí mật khác mà chúng ta không biết. Bạn nghĩ còn ai có thể là yêu quái? Cùng đón xem Hoa Du Ký vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN để có câu trả lời!

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?