Home Bộ siêu tậpGóc vui Hóa ra Jungkook từng được tận 7 công ty giải trí có tiếng săn lùng khi còn nhỏ

Hóa ra Jungkook từng được tận 7 công ty giải trí có tiếng săn lùng khi còn nhỏ

bởi 360Kpop
0 bình luận

Được biết, kể từ sau khi Jungkook tham gia Super Star K, nhiều công ty giải trí có tiếng ở Hàn Quốc đã bắt đầu để ý và truy lùng anh chàng. Cụ thể, Jungkook đã tham gia thử giọng cho chương trình nói trên năm 2011 nhưng không được chọn.

Jungkook không thành công trong buổi thử giọng Super Star K nhưng dường như có một sức hút nào đó từ “cậu bé năm ấy” làm cho các nhà tuyển dụng cảm thấy hứng thú và nhất định mời về “nhà mình” bằng được. Cái tên của những nhà tuyển dụng ấy hoàn toàn quen thuộc với chúng ta như: JYP, FNC, Woollim, Starship, TS, Cube và Big Hit Entertainment.

btsjungkookagency

Dù nhận được nhiều lời mời từ các công ty giải trí lớn nhưng Jungkook lại chọn về với Big Hit – một cái tên mà ở thời điểm đó chưa thật sự nổi bật so với những công ty cùng ngành khác. Suga cũng từng chia sẻ về vấn đề này: “Thật sự em ấy đã từ chối tất cả những công ty có tầm cỡ và chọn kí hợp đồng với công ty này. Theo em nghĩ, có thể đó là do ý trời cũng nên.

bts

Giải thích nguồn cơn của việc chọn Big Hit thay vì một công ty lớn khác, Jungkook cho biết lí do mà anh về với công ty này là vì Rap Monster: “Em thấy anh Rap Monster quá cool, vì thế em đã qyết định kí hợp đồng với công ty [Big Hit]. Em nói với ba mẹ em rằng em muốn gia nhập vào nơi này và cứ thế mà kí hợp đồng thôi.

btsjungkook3

Có vẻ như Jungkook đã được định sẵn phải trở thành một mẩu của BTS ngay từ đầu các bạn nhỉ?

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?