Home Tin Mới Hyomin (T-ara) mở fansign tại Việt Nam

Hyomin (T-ara) mở fansign tại Việt Nam

bởi The Last Day
0 bình luận

Công ty quản lý của nữ ca sĩ tại Việt Nam – Naver xác nhận Hyomin sẽ gặp gỡ fan tại TP HCM vào tháng 7/2019.

Thông tin này vừa được gửi đến các V – Queens (fandom của T-ara) và Hyomchin (fandom của Hyomin). Lập tức fan của nữ ca sĩ đổ xô đi tìm cách để “săn” vé để tham dự. Thông tin từ BTC, vé sẽ được bán trước cho các thành viên Fanship – Câu lạc bộ fan online chính thức của nữ ca sĩ vào 25/6.

Hyomin (T-Ara).

Hyomin là cựu thành viên của nhóm nhạc T-Ara, debut năm 2009. Đến 2014, cô có sản phẩm ra mắt solo đầu tiên Nice body. Đến nay, sau khi T-ara đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ MBK Entertainment (2017), Hyomin tiếp tục con đường solo. Đầu tháng 2/2019, nữ ca sĩ tung mini album thứ 3 Allure với bài hát chủ đề cùng tên.

Trước đó, tháng 9/2018, Hyomin đến Việt Nam với tư cách nghệ sĩ đại diện Kpop tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc Việt – Hàn hàng tháng. Với tình yêu của V-Queen và Hyomchin, cô quyết định thúc đẩy hoạt động tại đất nước hình chữ S bằng hợp đồng quản lý độc quyền với công ty chủ quản của Vlive – Naver Việt Nam vào tháng 3/2019.

Hyomin Fan Meeting sẽ được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình vào 27/7. Fan sẽ trực tiếp được giao lưu, làm khó nữ ca sĩ qua những phần giao lưu, game vui nhộn.

Theo đại diện của Hyomin, vé fan meeting sẽ được bán công khai vào 29/6. 

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?