Home Tin MớiHậu trường Hyoyeon (SNSD): “Khi các thành viên rời đi, chúng tôi đã khóc rất nhiều”

Hyoyeon (SNSD): “Khi các thành viên rời đi, chúng tôi đã khóc rất nhiều”

bởi The Last Day
0 bình luận

Sự thật này đã được Hyoyeon tiết lộ trong một chương trình radio vừa qua.

Vừa qua, Hyoyeon (nghệ danh mới là DJ HYO) đã tham gia một chương trình radio mang tên “Kim Shin Young’s Noon Song of Hope” với tư cách khách mời. Tại đây, cô đã chia sẻ chân thành về sự nghiệp solo của mình cũng như kỉ niệm với các thành viên SNSD.

Hyoyeon tiết lộ rằng tuy hiện tại các thành viên SNSD đã chuyển hướng hoạt động nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn vô cùng tốt đẹp. Cô cho biết các đồng đội của mình thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau khi nói chuyện trên group chat: “Tôi luôn biết ơn các thành viên trong nhóm vì chẳng dễ gì để chúng tôi gắn kết với nhau hơn 10 năm như thế. Khi các thành viên Tiffany, SooyoungSeohyun rời đi, chúng tôi đã khóc rất nhiều”.

Hyoyeon chia sẻ rằng cả nhóm đã khóc rất nhiều khi các thành viên rời đi

Được mệnh danh là một trong những “cỗ máy nhảy” hàng đầu của Kpop thế hệ thứ 2 nhưng Hyoyeon vẫn luôn cảm thấy lo lắng về kỹ năng nhảy của mình: “Tôi cảm thấy kĩ năng của mình đang yếu đi mỗi ngày. Khi nhìn thấy các vũ công giỏi trên YouTube, tôi nhận ra mình thật yếu kém. Tôi sẽ chăm chỉ luyện tập bất cứ lúc nào mình có thể”.

Được biết, ngày 13/11 vừa qua, Hyoyeon đã cho ra mắt sản phẩm solo mang tên “Punk Right Now” kết hợp cùng DJ 3LAU. Dù không quảng bá rầm rộ nhưng sản phẩm này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chúng. Sau vài giờ phát hành, ca khúc này đã đứng đầu iTunes của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.

MV “Punk Right Now” (English Ver.) – DJ HYO & DJ 3LAU

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?