Home Tin Mới Im lặng dài hạn về comeback của EXO, nhưng để Lay ra mắt ở Hoa Kỳ, SM khiến fan tự hỏi năm nay EXO có được trở lại không?

Im lặng dài hạn về comeback của EXO, nhưng để Lay ra mắt ở Hoa Kỳ, SM khiến fan tự hỏi năm nay EXO có được trở lại không?

bởi The Last Day
0 bình luận

Liên tục giới thiệu các nghệ sĩ khác sắp sửa quay lại sàn đấu nhưng SM vẫn không hé lộ gì về màn comeback của EXO.

Ngày 21/9, SM Entertainment bất ngờ thông báo Lay (EXO) sẽ phát hành full-album ra mắt tại Mĩ có tên “NAMANANA” vào ngày 19/10 tới. Album có tổng cộng 22 ca khúc, trong đó có 11 ca khúc tiếng Trung và 11 ca khúc tiếng Anh tương đương.

Ảnh “nhá hàng” cho màn ra mắt tại Mĩ của Lay (EXO)

Thời gian qua, SM cũng công bố 2 nhóm nhạc sắp sửa trở lại sàn đấu vào tháng 10 tới là Super JuniorNCT 127. Trong khi Super Junior comeback ngày 8/10 với đội hình thiếu HeeChul do gặp vấn đề sức khoẻ thì NCT 127 được thông báo bổ sung thành viên JungWoo cho đợt tái xuất ngày 12/10.

Super Junior và NCT 127 là hai nhóm tiếp theo của SM trở lại làng nhạc trong tháng 10

Trước những thông tin trên, người hâm mộ không khỏi thắc mắc khi nào EXO mới trở lại. Thậm chí còn đoán rằng SM sẽ lùi lịch tái xuất của EXO sang tận năm 2019 dù mới đây báo chí có đưa tin EXO đã thực hiện quay MV comeback hồi đầu tháng 9.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?