Home Tin nóng Insight chọn ra danh sách đề cử em gái quốc dân thế hệ mới

Insight chọn ra danh sách đề cử em gái quốc dân thế hệ mới

bởi 360Kpop
0 bình luận

Danh sách đề cử cho danh hiệu ‘Em gái quốc dân’ thế hệ mới đã chính thức lộ diện, fan K-pop cảm thấy bất ngờ vì chẳng có thành viên TWICE nào có mặt.

“Em gái quốc dân” là một trong những danh hiệu được các sao nữ trẻ tuổi ao ước nhất. Thông thường, “em gái quốc dân” là các thần tượng nữ hoặc diễn viên được yêu thích rộng rãi, công chúng công nhận về phương diện ngoại hình lẫn tài năng, đem lại cảm giác như “em gái của mọi nhà”.

Người nổi tiếng nhất với danh hiệu này có lẽ là IU với ngoại hình trong sáng, dễ thương và khả năng ca hát, nghiêm túc với âm nhạc.

Tên tuổi IU lên như diều gặp gió sau khi đạt danh hiệu “Em gái quốc dân”

Thế hệ idol thứ 2 dần bước sang giai đoạn ổn định nhường chỗ cho hàng loạt các nhóm nhạc đàn em bước lên sàn đấu K-pop. Không thiếu gì các idol nữ trẻ trung, xinh đẹp như TWICE, G-Friend, Red Velvet v.v. đang khiến thế giới K-pop trở nên đa sắc màu. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tìm ra ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu “Em gái quốc dân” thế hệ mới nhất.

Trang tin Hàn Quốc là Insight đã tiết lộ bảng đề cử cho danh hiệu “Em gái quốc dân” danh giá. Bất ngờ thay, những idol hot nhất đều không lọt top, thay vào đó là các diễn viên nhí và một số nữ thần tượng mà không ai ngờ tới như Umji (GFriend), Joo E (MOMOLAND), Choi Yoojung (Weki Meki), Kim Sejeong (gugudan), trainee chưa debut của JYP là Jeon Somi cũng góp mặt.

Ngoài ra, các diễn viên nhí như Kim Yoojung, Kim Saeron, Kim Sohyun, Kim Hyanggi cũng được xướng tên. Theo nhiều người phỏng đoán, bên mảng idol Kim Sejeong là người có khả năng giành chiến thắng, còn bên diễn viên thì Kim Yoojung đang có lợi thế hơn cả.

Ngạc nhiên là những idol nữ có đội phủ sóng cao và được yêu thích như các thành viên TWICE lại không xuất hiện trong bảng đề cử dù được biết đến đông đảo và rất nổi tiếng với phái nam.

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?