Home Tin nóng Irene (Red Velvet) và Sehun (EXO) đang hẹn hò bí mật ? Những khoảnh khắc đáng ngờ giữa 2 người.

Irene (Red Velvet) và Sehun (EXO) đang hẹn hò bí mật ? Những khoảnh khắc đáng ngờ giữa 2 người.

bởi 360Kpop
0 bình luận

Cặp đôi thần tượng đến từ nhà SM, Irene (Red Velvet) và Sehun (EXO) đang có tin đồn hẹn hò gây xôn xao cộng động Netizen Hàn.

Dạo gần đây, trên Pann xuất hiện 1 bài viết liên quan đến việc hẹn hò giữa Irene và Sehun, ban đầu mọi người đều chả có bình luận gì, nhưng đến khi đọc kĩ những điều được liệt kê ra trong bài viết thì lại thấy vô cùng có lý. Bắt đầu từ việc EXO làm DJ cho chương trình “Kiss the Radio”.

sehun-chen

Chi tiết hơn, khi  2 người tình cờ đọc một bình luận của một fan hâm mộ đến từ Daegu. Bạn nữ này đã trìu mến gọi Sehun bằng “oppa-yah” theo tiếng địa phương. Sehun đã vô cùng thích câu nói này và tỏ vẻ thích thú khi có một người gọi anh bằng tiếng địa phương như vậy. Khi đó, rất nhiều fan của Red Velvet và EXO đã tinh ý hiểu ra Sehun đang ám chỉ đến Irene vì Irene cũng đến từ Daegu. Liệu cô nàng đã từng gọi Sehun bằng “oppa-yah”

Tuy vậy, ý kiến này cũng nhận được vô số gạch đá vì không ít nữ thần tượng đến từ Daegu. Nhưng suy cho cùng đây vốn chỉ là suy đoán, không thể nào kiểm chứng được. Nhưng từ khóa Irene Sehun vì thế mà trở nên vô cùng hot ở Hàn Quốc.

irene-sehun-tu-khoa

Chi tiết đáng ngờ thứ 2 là khi các nghệ sĩ nhà SM đến Hawai để tham dự lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty, các fan đã bắt gặp Sehun và Irene đi cùng nhau ở sân bay, chỉ có 2 người, thậm chí họ còn khoác 1 chiếc khăn cặp như nhau.

sehun-irene

Cả hai thậm chí còn đăng tải nhiều tấm ảnh giống nhau trên Instagram khiến các netizen chẳng thể ngừng ngờ vựchọ đang dùng Instagram để bông đùa với nhau. Cụ thể trên ins của Red Velvet đăng tải hình bầu trời Hawai kèm chú thích “Bầu trời đẹp quá đi ah ~~”. Anh chàng Sehun lập tức chụp 1 tấm y chang với chú thích “Vừa đẹp và cũng vừa đáng sợ”. Chắc hẳn anh chàng biết chính Irene đã đăng tải hình này lên Ins chung của nhóm.

sehun-irene-ins

Ngay lập tức, các netizen Hàn liền đào mộ những tấm ảnh tình tứ của cả 2 người hồi trước khi tham dự chung show. Một số tấm ảnh cho thấy ánh nhìn tình tứ trao vội cho nhau giữa Irene và Sehun.

irene-sehun-nhin-len

irene-sehun-nhin-nhau

Có thể thấy cả 2 rất vui mình ở cạnh nhau và luôn trao nhau những cái nhìn tình tứ. Thậm chí cả 2 đã từng có 1 buổi chụp hình riêng cho Ceci. Một điều khá thú vị là Kai và Krystal. Một cặp đôi khác của nhà SM cũng từng chụp hình đôi cho Ceci, liệu có vẻ lại là một dấu hiệu ngầm ám chỉ chăng.

sehunirenephoto-5c54

Tuy vậy, đến hiện tại, cả Irene, Sehun và SM đều chưa liên tiếng phủ nhận hay thừa nhận. Nên tất cả chỉ là tin đồn, tuy nhiên các fan của Sehun và Irene đang rất mong chờ vào điều này. Hãy chờ xem, biết đâu 1 ngày nào đó Dispatch lại phong phui ra bằng chứng cặp đôi này hẹn hò ^^

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?