Home Tin Mới JBJ và những thông điệp ý nghĩa, đầy xúc động khi sắp phải ngưng hoạt động

JBJ và những thông điệp ý nghĩa, đầy xúc động khi sắp phải ngưng hoạt động

by The Last Day

Dù rằng không thành công vang dội hay nổi đình nổi đám như những cậu bạn Wanna One, nhưng suốt thời gian cùng nhau hoạt động sau Produce 101 mùa 2, JBJ đã có những kỷ niệm đáng nhớ, những sân khấu tuyệt vời và họ đã đi vào trái tim của nhiều fan Kpop.

Nhắc đến những nhóm nhạc bước ra từ Produce 101 thì ngoài I.O.I, Wanna One, người ta còn nghĩ ngay đến JBJ. Đây là boygroup được thành lập từ nguyện vọng của đông đảo khán giả của chương trình thực tế này. Dù danh tiếng không thể nào so sánh được với người anh em Wanna One nhưng JBJ cũng đạt được thành công lớn sau khi ra mắt.

Theo một tiết lộ gần đây, boygroup tân binh đã thu về khoản lợi nhuận mục tiêu chỉ sau vài tháng ra mắt. Chính vì thế mà các công ty quản lý đã từng có ý định gia hạn hợp đồng của nhóm. Tuy nhiên, nỗ lực này đã không thành công và JBJ sẽ chính thức tan rã vào cuối tháng 4.

Dù không mong muốn và khá tiếc nuối nhưng cộng đồng người hâm mộ đành phải chấp nhận sự thật này. Suốt 7 tháng đồng hành cùng nhau đã để lại cho fan lẫn JBJ nhiều kỷ niệm khó quên. Và để nói lời tạm biệt một cách ý nghĩa nhất, các chàng trai đã phát hành album cuối cùng mang tên “New Moon” với ca khúc chủ đề “Call your name”.

XEM THÊM  Produce 101 năm nào: Đã từng có một nam idol vì Kim Yong Guk mà hứng mọi gạch đá

JBJ đã dành hết tình cảm và tâm tư trong album lần này khi các thành viên tự tay viết lời cho các ca khúc. Chắc chắn rằng người hâm mộ không khỏi xúc động khi nghe những lời chia tay như thế này, “đây không phải là lời cuối cùng, đừng quên chúng tôi, hãy nhớ đến chúng tôi nhé”,… Và thực tế, không ít người đã rơi nước mắt khi vừa xem MV vừa nghĩ đến sự tan rã của JBJ trong thời gian tới.

Họ còn để lại rất nhiều bình luận tiếc nuối bên dưới MV ca khúc trên youtube: “Tôi chỉ mới biết đến họ thôi…nhưng tại sao lại ca khúc cuối cùng chứ, tại sao vậy?…”. “Làm sao mà chúng ta quên được 6 chàng trai này được chứ. Chúng ta đã có những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Chúng tôi sẽ luôn yêu các chàng trai. Cảm ơn rất nhiều”. “Ai cũng biết nhóm sẽ tan rã sớm nhưng ngay bây giờ hãy tận hưởng những điều tuyệt vời của MV và ca khúc này”. “Tôi đang khóc ngay bây giờ đấy”. “Đôi mắt ướt lệ của Taehyun đã làm trái tim tôi tan nát”,

Trong khi đó, JBJ sẽ gặp gỡ người hâm mộ lần cuối vào concert diễn ra vào ngày 21 và 22 tháng 4 sắp tới tại Seoul Olympic Park. Hy vọng đó sẽ là kỷ niệm mãi tồn tại trong lòng họ và fan trước khi chính thức tan rã.

Related News

Leave a Comment