Home Tin MớiHậu trường Jessica Jung bất ngờ hát lại ca khúc trong concert của SNSD 8 năm về trước khiến SONE chỉ biết nghẹn ngào…

Jessica Jung bất ngờ hát lại ca khúc trong concert của SNSD 8 năm về trước khiến SONE chỉ biết nghẹn ngào…

bởi The Last Day
0 bình luận

Cựu “công chúa băng giá” vừa khiến fan SNSD ôn lại kí ức khi cô bất ngờ biểu diễn ca khúc riêng của mình trong concert SNSD.

Tại buổi họp fan mừng sinh nhật ở Macau hôm 20/4, Jessica đã khiến fan vô cùng bất ngờ khi cô trình diễn “Almost”. “Almost” từng là sân khấu solo của Jessica trong chuỗi concert của SNSD vào năm 2011.

Thông thường ở những buổi họp fan trước, cựu thành viên SNSD sẽ chọn cover những bài hát US-UK nổi tiếng. Chẳng ai ngờ rằng Jessica lại chọn biểu diễn “Almost”, bài hát mà người hâm mộ nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ được nghe thần tượng của mình thể hiện lại một lần nào nữa.

“Almost” – Jessica (Fan Meeting ở Macau 20/4)

Màn trình diễn đầy bất ngờ của Jessica khiến cộng đồng fan vô cùng xúc động. Việc được nghe “Almost” khiến khán giả như được sống lại trong những ngày hoàng kim của SNSD, khi mà nhóm nhạc huyền thoại vẫn còn trọn vẹn 9 viên ngọc quý. 

Ngoài ra giọng hát của Jessica cũng được cư dân mạng dành nhiều lời khen. Sau 8 năm và dù chỉ tập trung nhiều vào sự nghiệp kinh doanh, chất giọng trong vắt của cô nàng vẫn khiến fan phải thổn thức, đặc biệt là khi Jessica còn thể hiện ca khúc khi cô từng hoạt động với SNSD.

Dù là 2011 hay 2019, Jessica vẫn chọn piano làm người bạn đồng hành khi cô biểu diễn “Almost”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?