Home Tin Mới Jessica ngầm ám chỉ mình bị ”cấm cửa” trên các show âm nhạc.

Jessica ngầm ám chỉ mình bị ”cấm cửa” trên các show âm nhạc.

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trong một buổi fanmeeting gần đây cho đợt quảng bá single “Wonderland”, khi được hỏi: “Công chúa Sica à, bạn không muốn xuất hiện trên các chương trình âm nhạc sao?”

Sau một hồi lúng túng và ngập ngừng, cô quyết định trả lời, “Mình cũng muốn diễn trên các show âm nhạc lắm… Nếu mình nói như vậy… các bạn hiểu ý mình chứ?”

Cách ám chỉ của cô ngay lập tức thổi bùng suy đoán rằng SM đã ngăn chặn thần tượng từng trực thuộc công ty xuất hiện trên các show truyền hình.

Dù đây không phải hành động hiếm gặp của SM, việc ngăn chặn Jessica lên sóng truyền hình vẫn gây chú ý bởi chính công ty đã tuyên bố rằng những vướng mắc giữa hai bên đã được giải quyết và kết thúc một cách thân thiện.

Trước đây, sau khi tách khỏi TVXQ năm 2009, bộ ba Jaejoong, Yoochun và Junsu (JYJ) cũng bị cả nền công nghiệp giải trí bài xích và bị cấm diễn trên rất nhiều show truyền hình do ảnh hưởng của SM.

Loading...
XEM THÊM  Để cựu thành viên SNSD ra đi êm đẹp và còn trưng bày cả hình OT9, nhưng SM "nhẫn tâm" xoá sạch ký ức về JYJ hay Luhan, Tao, Kris

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?