Home Sao HànCa sĩ Jihyo (TWICE) bật khóc giữa sân bay vì tin đồn ảnh nóng của cô xuất hiện trong ‘group chat sex’ của Seungri và Jung Joon Young

Jihyo (TWICE) bật khóc giữa sân bay vì tin đồn ảnh nóng của cô xuất hiện trong ‘group chat sex’ của Seungri và Jung Joon Young

bởi The Last Day
0 bình luận

Ảnh nóng được cho là của Ji Hyo trong group chat KakaoTalk rộ lên trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến mỹ nhân Twice.

Sau khi bê bối của Jung Joon Young bùng nổ với những thông tin xoay quanh group chat, nơi Joon Young, Seung Ri, Choi Jong Hoon… thường xuyên trao đổi và bàn tán các clip sex quay lén, rất nhiều tin đồn về các nạn nhân nữ bị lan truyền. Nhiều nghệ sĩ nữ “nằm không cũng trúng đạn”, một trong số đó là trưởng nhóm Ji Hyo của Twice.

Một tấm ảnh nóng được cho là của Ji Hyo bỗng dưng xuất hiện, được chia sẻ với tốc độ chóng mặt khiến fan cảm thấy sốc. Ngay sau đó, JYP cũng đã lên tiếng trấn an fan bằng cách khẳng định sẽ có hành động pháp lý đối với những tin đồn ác ý gây tổn hại đến hình ảnh và danh tiếng của nghệ sĩ trong công ty.

Ngày 18/3, Twice có mặt tại sân bay quốc tế Gimpo để lên đường sang Nhật Bản tổ chức “Twice Dome Tour 2019” Dreamday. Đây là lần đầu Ji Hyo lộ diện sau tin đồn ảnh nóng giả mạo. Khi đối diện với cánh phóng viên, Ji Hyo không giấu được cảm xúc uất ức. Cô bật khóc và cúi đầu bước đi trông vô cùng buồn bã.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đông đảo fan Twice đã kêu gọi trend từ khóa #WeloveJiHyo. Người hâm mộ để lại những lời nhắn tốt đẹp gửi đến trưởng nhóm Twice, an ủi cô không nên bận tâm vì những tin đồn ác ý. Một số fan cũng cho rằng công ty JYP nên mạnh tay hơn với kẻ đã tung ảnh ghép Ji Hyo, gây ảnh hưởng đến tinh thần nữ ca sĩ. 

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?