Home Sao HànCa sĩ Jimin (BTS) dính tranh cãi trang phục với chiếc áo có dòng chữ tiếng Nga tục tĩu

Jimin (BTS) dính tranh cãi trang phục với chiếc áo có dòng chữ tiếng Nga tục tĩu

bởi The Last Day
0 bình luận

Dòng chữ trên chiếc áo mà Jimin (BTS) mặc khi chụp hình với tòa tháp Empire State là một câu nói khá tục tĩu trong tiếng Nga. 

Ngày 21/5 vừa qua, BTS đã ghé thăm Tòa nhà Empire State để tham dự iHeartRadio LIVE tại Nhà hát iHeartRadio, New York. Đại diện của tòa Empire State, một trong những biểu tượng của thành phố New York cho biết họ sẽ đổi sang màu tím vì BTS và A.R.M.Y. Được biết, màu tím là màu sắc có nhiều ý nghĩa với BTS và fandom của họ, biểu tượng cho sự tin yêu lâu dài.

Đây là một trong những lịch trình quan trọng của boygroup chống đạn tại Mỹ trong thời gian gần đây, minh chứng cho độ nổi tiếng “hữu danh hữu thực” của BTS ở thị trường quốc tế. 

Tuy nhiên, trong sự kiện đầy ý nghĩa này, thành viên Jimin đã gặp một sự cố nghiêm trọng về trang phục. Cụ thể, chiếc áo màu đen mà nam thần tượng mặc có in một dòng chữ lạ màu trắng. Theo lời nhận xét của các fan quốc tế, đây là một câu nói bằng tiếng Nga “Иди нахуй”.

Trang YTN Star đã xác nhận với một chuyên gia người Nga về ý nghĩa của dòng chữ trên. Đáng buồn thay, đó là một câu nói khá tục tĩu trong ngôn ngữ của đất nước này. Nhận biết được vấn đề, Jimin đã cố nghiêng người khi chụp ảnh, tránh để dòng chữ trên áo lọt vào camera. Các ARMY đang nỗ lực phản hồi với Big Hit Entertainment, yêu cầu coordi cẩn thận hơn trong việc chọn trang phục cho các thành viên BTS, tránh để lặp lại tình huống khó xử trên. 

Trước đây, nam idol từng vướng vào rắc rối lớn khi diện chiếc áo thun có liên quan tới vụ thả bom hạt nhân ở thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Trong quan niệm của người Nhật, đây là một hành động xúc phạm nghiêm trọng tới nỗi đau trong quá khứ của quốc gia này. Hậu quả là các hoạt động tại Nhật của BTS nói riêng và các idol KPOP nói chung đã gặp phải cản trở lớn trong một khoảng thời gian ngắn. 

Theo: tinnhac

Loading...
XEM THÊM  BXH Billboard tuần đầu tiên 2018: BTS xác lập kỷ lục mới, album cũ của EXO và Black Pink trở lại ngoạn mục

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?