Home Sao HànCa sĩ Jimin (BTS) lập kỷ lục với lượt view fancam khủng tại Billboard Music Awards

Jimin (BTS) lập kỷ lục với lượt view fancam khủng tại Billboard Music Awards

bởi The Last Day
0 bình luận

Danh hiệu “ông hoàng fancam” của Jimin một lần nữa được khẳng định

Billboard Music Awards đã kết thúc và BTS một lần nữa làm nên lịch sử cho Kpop với hai chiến thắng xứng đáng tại hai hạng mục: ‘Top Social Artist’ và ‘Top Duo/Group’. Hơn cả vậy, màn trình diễn ‘Boy with luv’ của nhóm cùng với Halsey được đánh giá là một trong những màn trình diễn nổi bật nhất của đêm trao giải.

Sau sân khấu bùng nổ tại Billboard Music Awards 2019, một fancam của Jimin ghi lại anh biểu diễn ‘Boy with luv’ ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Cụ thể, chỉ trong 5 giờ và 40 phút, fancam mới này của thành viên BTS đã đạt cột mốc 1 triệu view, ghi dấu kỉ lục fancam tập trung một nghệ sĩ Kpop đạt cột mốc này nhanh nhất trên mạng xã hội chia sẻ video youtube và vượt qua hàng loạt những fancam nổi tiếng trước đây của các đồng nghiệp Kpop. 

Lượng người xem và độ phổ biến của fancam này thậm chí là điều mơ ước của nhiều music video

Hơn thế nữa, fancam của Jimin cũng là fancam đầu tiên đứng đầu top video thịnh hành trên youtube Hàn Quốc chỉ sau một thời gian ngắn được phát hành và trụ vững ở vị trí này đến tận ngày 3 tháng 5. Tính đến tối ngày 3 tháng 5 sau hai ngày phát hành, fancam đặc biệt kể trên đã đạt xấp xỉ 4 triệu lượt xem, con số ấn tượng ngay cả với một music video chứ chưa nói đến chỉ một video cá nhân được fan hâm mộ ghi lại. Ấn tượng hơn nữa, fancam ‘Boy with luv’ còn được ghi nhận lọt top trending ở  youtube Nhật Bản và Malaysia. 

Jimin một lần nữa khẳng định danh hiệu “ông hoàng fancam” của mình 

Chuỗi thành tích của Jimin với các fancam của mình đã tiếp tục được nối dài sau màn trình diễn thành công tại 2019 Billboard Music Awards vừa qua. Thành viên của BTS cùng sân khấu ‘Fake Love’ không ai khác là người từng “soán ngôi” fancam “huyền thoại” của Hani để trở thành idol Kpop sỡ hữu fancam nhiều lượt view nhất trên youtube, với lượng view khủng 34 triệu lượt xem sau khi được đăng tải bởi kênh youtube của nhà đài Mnet vào hồi tháng 5 năm ngoái. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?