Home Sao HànCa sĩ Jung Yong Hwa (CNBlue) được tuyên bố trắng án, nhưng giáo sư ủng hộ gian lận phải lãnh 10 năm tù

Jung Yong Hwa (CNBlue) được tuyên bố trắng án, nhưng giáo sư ủng hộ gian lận phải lãnh 10 năm tù

bởi The Last Day
0 bình luận

Giáo sư này đã phải lĩnh án 10 tháng tù giam vì hành vi ưu ái cho Jung Yong Hwa (CNBlue) cùng một số ca sĩ thần tượng khác đang theo học tại trường

Mới đây, Tòa án trung tâm quận Seoul – Hàn Quốc đưa ra kết luận với vụ việc gian lận kết quả học tập tại trường Đại học Kyung Hee. Theo đó, giáo sư Lee – người nâng đỡ điểm cho Jung Yong Hwa  (CNBLUE) cùng một số thần tượng khác đã bị kết án 10 tháng tù giam vì hành vi gây rối hoạt động giáo dục nhà trường. Tại toàn án, giáo sư Lee chấp nhận mọi án phạt và mong được hưởng khoan hồng.

Vụ việc được dấy lên khi hồi tháng 1 năm nay, ông Lee bị bắt để điều tra về hành vi gian lận điểm thi đối với Jung Yong Hwa  (CNBlue) cùng một số thần tượng khác đang học tại trường. Đối với trường hợp của Jung Yong Hwa , anh đã trúng tuyển chương trình đào tạo Tiến sĩ dù không tham gia buổi phỏng vấn tuyển sinh và nộp đơn đúng kỳ hạn. Sau khi sự việc xảy ra,Jung Yong Hwa  và các thần tượng liênn quan đã bị hủy kết quả nhập học Tiến sĩ tại Đại học Kyung Hee, thậm chí Jung Yong Hwa bị buộc rút khỏi các chương trình và phải nhập ngũ khẩn cấp để làm dịu dư luận.Hồi đầu tháng 01, Jung Yong Hwa  vướng vào cáo buộc nhận ưu đãi để nhập học Tiến sĩ tại trường ĐH Kyung Hee. Nam thần tượng cũng được cho rằng đang tìm cách hoãn nghĩa vụ quân sự

Vào ngày 09/10, FNC Entertainment cũng ra thông báo về kết quả điều tra của Jung Younghwa, tuyên bố trắng án trong vụ việc này

“Xin chào. Đây là FNC Entertainment. Chúng tôi muốn cung cấp tin tức liên quan đến quá trình nhập học sau đại học của nghệ sĩ Jung Yong Hwa  của chúng tôi.

Đầu năm nay, Jung Yong Hwa đã nghiêm túc hợp tác trong tất cả các cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến vụ việc này, và cảnh sát đã kết luận rằng việc Jung Yong Hwa  nhập học vào chương trình sau đại học đã không can thiệp vào hoạt động kinh doanh của trường; tính đến tháng 7 năm nay, JungYong Hwa đã được tuyên bố trắng án.

Thông qua việc công bố trắng án, Jung Yong Hwa  đã chứng minh rằng anh không có ý định nhận được ưu đãi trong quá trình nhập học của mình, và anh cũng đã xóa bỏ nhiều hiểu lầm xung quanh mục tiêu của mình để kiếm được bằng tiến sĩ.

Trong khi đó, Jung Yong Hwa  hiện đang phục vụ với tư cách là thành viên của đơn vị đặc biệt 702 sau khi nhập ngũ vào tháng 3 năm nay và hoàn thành khóa đào tạo cơ bản của mình với kết quả xuất sắc.” 

Theo: Kclive

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?