Home Tin nóng JYP chính thức xin lỗi vì chấn thương của Jun.K

JYP chính thức xin lỗi vì chấn thương của Jun.K

bởi 360Kpop
0 bình luận

JYP lên tiếng xin lỗi vì chấn thương của Jun.K

Vào đêm diễn thứ 3 thuộc concert “6Nights” của 2PM (26/2), Jun.K đã ngã xuống từ độ cao 3m của một sân khấu di chuyển trên cao. Điều này đã gây sốc cho nhiều fan hâm mộ tại nhà thi đấu và concert đã bị hoãn lại ngay lập tức.

2pm-jun-k

JYP ra thông báo: “Đây là JYP Entertainment. Jun.K đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện và được xét nghiệm cẩn thận. Kết quả của xét nghiệm cho thấy cậu ấy bị gãy xương khuỷu tay phải và ngón áp út bên tay phải. Cậu ấy sẽ trải qua những phương pháp điều trị thích hợp và hiện đang nghỉ ngơi và được chăm sóc bởi các nhân viên. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã không đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ của công ty và xin gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ cùng tất cả các fan hâm mộ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe của cậu ấy trong tương lai gần.”

Concert của 2PM đã bắt đầu từ 24/2 tại Seoul Olympic Park SK Olympic Handball Gymnasium và dự định kéo dài cho tới 5/3. Tuy nhiên, bởi vì tai nạn lần này của Jun.K, lịch trình cho những đêm concert sắp tới có thể sẽ bị thay đổi.

Cre: Allkpop + Mwave – 9112 – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?