Home Tin Mới JYP xác nhận TWICE đã có kế hoạch sớm trở lại với sản phẩm mới!

JYP xác nhận TWICE đã có kế hoạch sớm trở lại với sản phẩm mới!

bởi The Last Day
0 bình luận

JYP mới xác nhận về thời gian trở lại của TWICE và các fan đang vô cùng phấn khích trước thông tin đây có thể sẽ là một full album?

Vào rạng sáng hôm nay ngày 18/2 (theo giờ địa phương), truyền thông Hàn đã liên tiếp đưa tin về màn trở lại đầu tiên của TWICE trong năm 2019.

Theo thông tin độc quyền từ tờ My Daily, 9 cô gái nhà JYP sẽ comeback vào tháng 4tới đây, đồng thời nhiều luồng tin cũng cho biết nhóm sẽ trở lại với full album thứ 2 trong sự nghiệp sau album “twicetagram” hồi cuối năm 2017.

Theo lời phóng viên My Daily, “TWICE đang trong quá trình chuẩn bị những khâu cuối cùng cho màn trở lại với một album vào tháng 4 tới đây. Họ đã hoàn tất việc quay MV comeback vào thứ 7 ngày 16/2 vừa qua. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được ấn định”.

Full album đầu tay “twicetagram” hiện vẫn nắm giữ kỷ lục lượng bán tuần đầu cao nhất của một nhóm nữ K-Pop

Không lâu sau khi thông tin này xuất hiện trên các mặt báo, công ty chủ quản JYP Entertainment đã lên tiếng xác nhận TWICE sẽ chính thức trở lại vào tháng 4 tới đây. Đại diện công ty cho biết: “TWICE đang làm việc chăm chỉ cho một album để trở lại vào tháng 4 tới đây. Các cô gái đã hoàn tất việc quay MV và đang bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng”.

Tuy nhiên, phía JYP vẫn chưa xác nhận đây sẽ là một mini album hay full album.

Đây sẽ là màn trở lại đầu tiên của TWICE trên sóng truyền hình cùng các hoạt động quảng bá sau gần 6 tháng kể từ mini album “YES or YES” với ca khúc chủ đề cùng tên hồi tháng 11 năm ngoái.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?