Home Tin MớiNetizen Buzz K-net không biết chọn hit nào là ‘hit đỉnh nhất’ của SNSD vì… hit nào cũng đỉnh

K-net không biết chọn hit nào là ‘hit đỉnh nhất’ của SNSD vì… hit nào cũng đỉnh

bởi The Last Day
0 bình luận

Theo bạn, bản hit nào mới thật sự là bài hát đại diện cho sự nghiệp của SNSD?

SNSD đã tạm ngưng hoạt động từ cách đây khá lâu nhưng dường như các chủ đề về nhóm vẫn chưa bao giờ hết hot. Mới đây nhất, girlgroup quốc dân của SM tiếp tục được fan đưa ra “mổ xẻ”, lần này là về các bài hát nổi tiếng của nhóm.

Có thể nói, SNSD là girlgorup hiếm hoi sở hữu các bài hát mà bất cứ Kpop fan kì cựu nào cũng thuộc lòng, điển hình có thể kể đến như “Into The New World”, “Gee”, “Genie”, “OH!”, “Hoot”, “The Boys”, v.v… Và vì nhóm có quá nhiều bài hát hay như vậy nên không ít netizen đã tự hỏi rằng: Thế đâu mới là ca khúc đại diện cho SNSD khi mà bản hit nào cũng xứng đáng với danh hiệu đó. Trong số những ca khúc được liệt kê, 3 bản hit được đem ra tranh cãi nhiều nhất là “Into The New World”, “Gee” và “Genie” vì đánh dấu những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của 9 cô gái.

“Into The New World” – Thánh ca debut của Kpop

“Into The New World” được xem là “thánh ca debut” của Kpop. Điều này được chứng minh qua việc ca khúc không chỉ trở thành bài hát luyện tập của thực tập sinh mà còn được các nhóm nữ mới thi nhau cover. Bên cạnh đó, “Into The New World” được phát ở các phong trào, diễu hành tích cực của người dân ở Hàn Quốc. Nhờ đó, ca khúc debut của SNSD đã chẳng còn là một bản hit Kpop thông thường nữa mà trở thành bài hát đại diện cho công chúng mỗi khi có một phong trào nào đó nổ ra.

“Gee” – Ca khúc thành công nhất sự nghiệp

Sau khoảng thời gian bị tẩy chay, SNSD trở lại và bùng nổ với “Gee”. “Gee” được xem là bài hát đánh dấu cho sự thành công vượt bậc của SNSD kể từ khi nhóm debut vào 2 năm trước đó. Đây cũng là bản hit giúp 9 cô gái đến gần hơn với danh hiệu “girlgroup” quốc dân. Có thể nói, nếu không có “Gee” làm bước đệm quá hoàn hảo, SNSD đã chẳng một bước lên mây với những ca khúc về sau.

“Genie” – Bước chuyển mình đầy thông minh

May mắn cho SM là quyết định khi đổi hình tượng 180 độ cho SNSD từ “Gee” sang “Genie” đã thành công rực rỡ. Ông trùm này có thể làm mất đi ánh hào quang mà “Gee” đem lại trước đó nếu như công chúng không chấp nhận sự thay đổi quá trưởng thành, quyến rũ của SNSD trong “Genie”. Nhưng may mắn đã tiếp tục mỉm cười với các cô gái chăm chỉ của SM khi “Genie” không chỉ gây sốt toàn tập từ hình tượng đến bài hát mà cả vũ đạo cũng được người người, nhà nhà thi nhau tập theo.

So với các nhóm nhạc đồng nghiệp, tiền bối và hậu bối, vốn luôn thủ sẵn một bài hát “đinh”, mang tính biểu tượng, thì trường hợp của SNSD hoàn toàn khác:

“Into The New World T_T”

“Gee Gee Gee Gee”

“Cá nhân tôi thì nghĩ là ‘Kissing You’!”

“Genie”

“Tôi thích ‘Into The New World’ nhưng phải chọn thì đó là ‘Gee”

“Tôi là fan nhóm 11 năm rồi, chắc chắc phải chọn “Into The New World”

“Chẳng thể nào quên được ‘Into The New World’ T___T”

“Đương nhiên phải là ‘Gee'”

“Là vầy nè, hồi xưa nó là ‘Gee’, nhưng sau khi xem ‘Produce 101’ thì ‘Into The New World’ cứ như trở thành bài hát đại diện cho giới girlgroup luôn vậy”.

“‘Into The New World’ thực sự là bài hát tuyệt nhất”

Theo phần đông Knet, bài hát debut của SNSD có vẻ được ưa chuộng nhất. Còn bạn, ca khúc siêu kinh điển trong lòng bạn là gì?

Theo: Trí Thức Trẻ & tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?