Home Tin Mới Kang Daniel ấn định thời gian debut solo

Kang Daniel ấn định thời gian debut solo

bởi The Last Day
0 bình luận
Kang Daniel 2019

Kang Daniel đã xác nhận thời gian ra mắt solo với một sản phẩm đến từ đội ngũ producer từng góp phần tạo nên sự thành công cho TWICE, BTS,…

Sáng 27/6, Konnect Entertainment – công ty do chính Kang Daniel thành lập đã chính thức lên tiếng về màn solo sắp tới của chàng “center quốc dân”. Công ty cho biết: “Kang Daniel gần đây đã hoàn thành thu âm cho các ca khúc trong mini album sắp tới và thời gian anh ra mắt solo sẽ vào cuối tháng 7”. 

Tuy ngày cựu thành viên Wanna One ra mắt chưa được công bố cụ thể nhưng Konnect Entertainment đã chia sẻ thêm những thông tin chi tiết về album mới của anh. Theo đó, album của Kang Daniel được sản xuất bởi Devine Channel – đội ngũ nhà sản xuất nổi tiếng từng làm việc cho những nghệ sĩ hàng đầu như BTS, TWICE, EXO, Taeyeon (SNSD), TVXQ và VIXX. Devine Channel còn tranh thủ sự giúp đỡ của Geoffrocause – nhà sản xuất đoạt giải Grammy và từng làm việc với Beyonce, Ed Sheeran, David Guetta, Charlie Puth để chuẩn bị cho màn “đánh lẻ” sắp tới của nam idol.

Cựu thành viên Wanna One đăng ảnh trong studio, “thả thính” cho màn solo sắp tới

Hiện tại Kang Daniel đang hoàn thiện ca khúc được chọn là bài chủ đề cho album mới và đang ở giai đoạn cuối cùng trong khâu chuẩn bị vũ đạo và các nội dung quảng bá. Trước đó LM Entertainment – công ty quản lý cũ của anh từng ngỏ lời muốn hợp tác với Konnect Entertainment sau vụ kiện tranh chấp hợp đồng nhưng bị từ chối thẳng thừng vì không thể hàn gắn niềm tin đã đổ vỡ.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?