Home Tin Mới Kang Daniel sẽ có fanmeeting nước ngoài khi debut nhưng sẽ không được quảng bá tại Hàn Quốc?

Kang Daniel sẽ có fanmeeting nước ngoài khi debut nhưng sẽ không được quảng bá tại Hàn Quốc?

bởi The Last Day
0 bình luận

Đáng mong chờ là thế nhưng màn debut của Kang Daniel lại không thể quảng bá trên các show âm nhạc?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về vấn đề quảng bá các ca khúc trong album sắp sửa ra mắt của Kang Daniel. Cụ thể, mini album “Color On Me” của chàng center quốc dân được phát hành vào ngày 25/7 nhiều khả năng sẽ không được quảng bá trên tất cả các chương trình âm nhạc hàng tuần, các chương trình giải trí vì những tranh chấp pháp lý hiện tại với công ty cũ. 

Trước những nguồn thông tin đó, KONNECT Entertainment – công ty giải trí của Kang Daniel – đã lên tiếng và cho biết rằng các hoạt động quảng bá trong nước, bao gồm sân khấu âm nhạc hàng tuần, show truyền hình… vẫn đang trong quá trình thảo luận. 

Về phía người hâm mộ, nhiều người đã tung ra bằng chứng và cho rằng đứng sau các bài báo có nội dung không mấy tích cực về màn debut của Kang Daniel chính là LM Entertainment – công ty cũ của anh chàng. Hiện chưa có gì là chắc chắn, câu trả lời sẽ có khi Kang Daniel chính thức debut vào ngày 25/7 tới.

Về hoạt động quảng bá ngoài nước, Kang Daniel sẽ tổ chức tour fanmeeting tại một số quốc gia mà hiện tại đã xác nhận là Singapore (16/8), Hồng Kông (18/8). 

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?