Home Tin nóng Kang Ha Neul lên tiếng động viên Kim Woo Bin

Kang Ha Neul lên tiếng động viên Kim Woo Bin

bởi 360Kpop
0 bình luận

Kim Woo BinKang Ha Neul từ lâu đã là bạn thân sau khi hợp tác trong drama “The Heirs” và phim điện ảnh “Twenty”. Mọi người trong ngành đều biết cả hai là một cặp bài trùng khi cùng nhau dự concert của 2PM Junho, gặp gỡ uống rượu vào đêm Giáng sinh.

kang-ha-neul

Sau khi tin Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng lan truyền trên các mặt báo, Kang Ha Neul đã viết một lời nhắn trên SNS:

“Ngay cả khi người nhà bạn gặp phải một cơn cảm cúm thôi cũng đủ để làm bạn lo lắng.. nhưng người bạn của tôi đang phải chịu đựng một tình cảnh bất thường. Tôi đã biết chuyện này rồi, nhưng giờ mọi người đều cũng đã biết cả. Tôi có một yêu cầu.

Người ta nói nếu con người thực lòng ước muốn một điều, mà trong đó không bao hàm động cơ thầm kín của mình, thì họ có thể làm nên điều kì diệu và khiến vũ trụ ngừng quay.

Xin hãy ủng hộ cho bạn của tôi, an ủi cậu ấy với những lời nói nhân hậu và trái tim ấm nồng. Những lời hứa không giữ được trong những cuộc chuyện trò của tôi với cậu ấy làm trái tim tôi đau đớn. Tôi đau lòng khi không thể chăm sóc cậu ấy tốt hơn, với lý do lịch trình quá bận rộn.

Tôi mong bạn tôi sẽ không đánh mất nụ cười, sự hài hước, lém lỉnh của mình trong những ngày sắp tới. Tôi mong cậu sẽ làm được những điều như vậy.

Yêu cậu lắm Kim Woo Bin. Hãy khoẻ mạnh lên. Hãy luôn luôn cười nhé.”

Cre: Koreaboo
Translated by Angie – K Crush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?