Home Tin Mới Kết cục đau lòng của ‘Tân binh xuất sắc nhất 2017’ chỉ sau 2 năm ra mắt: PRISTIN tan rã, 7 thành viên rời công ty!

Kết cục đau lòng của ‘Tân binh xuất sắc nhất 2017’ chỉ sau 2 năm ra mắt: PRISTIN tan rã, 7 thành viên rời công ty!

bởi The Last Day
0 bình luận

Đây là tin sốc với những người yêu mến và chờ đợi sự trở lại của PRISTIN.

Ngày 24/5, Pledis Entertainment xác nhận với truyền thông rằng PRISTIN – nhóm nhạc nữ mới nhất của công ty đã chính thức tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động. 

Cụ thể, theo công ty, sau nhiều cuộc thảo luận các thành viên PRISTIN và Pledis Entertainment đã thống nhất với quyết định trên. Cùng với việc tan rã, 7 trong 10 thành viên là Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla cũng chấm dứt hợp đồng và ra khỏi công ty. Những người chọn ở lại là Kyulkyung, Yehana và Sungyeon. 

PRISTIN debut vào tháng 3/2017, được đánh giá là tân binh đáng gờm nhất thời điểm ấy khi có 2 thành viên từng ra mắt trong I.O.I và nhận đến 3 giải tân binh từ các lễ trao giải cuối năm. Tuy nhiên sau sự ra mắt của single “We Like” vào tháng 8/2017 và em út Kyla trở về Mỹ vì lý do sức khỏe, nhóm đã “đóng băng” hoạt động cho đến bây giờ. Giữa năm 2018, nhóm nhỏ PRISTIN V ra mắt nhưng vẫn không có tin tức gì về màn comeback của nhóm.

Sự biến mất của PRISTIN từng được coi là 1 trong những bí ẩn lớn nhất Kpop khi rất nhiều lần fan yêu cầu Pledis Entertainment cung cấp thông tin về hoạt động của 10 cô gái nhưng công ty luôn giữ im lặng. Đã có nhiều lời đồn về việc nhóm tan rã khi các thành viên lần lượt lập tài khoản mạng xã hội cá nhân, nhưng tuyên bố chính thức về việc PRISTIN ngừng hoạt động từ Pledis Entertainment vẫn là cú sốc lớn với người hâm mộ luôn tin tưởng và chờ đợi nhóm.

Theo: kenh14

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?