Home Tin nóng Kết luận chính thức vụ con gái Choi Jin Sil tố bà ngoại bạo hành

Kết luận chính thức vụ con gái Choi Jin Sil tố bà ngoại bạo hành

bởi 360Kpop
0 bình luận

Choi Joon Hee là con thứ hai của vợ chồng diễn viên Choi Jin Sil – Jo Sung Min. Nhưng chuỗi bi kịch đã ập tới gia đình khi năm 2008, Choi Jin Sil treo cổ tự tử sau chuỗi thời gian dài sống trong nợ nần và cuộc sống không hạnh phúc. Hai năm sau, em trai cô cũng tìm đến cái chết ở nhà riêng theo cách tương tự. Năm 2013, người chồng Jo Sung Min cũng tự kết liễu cuộc đời.

Zalo_ScreenShot_15_9_2017_234579

Ngày 12 tháng 9 năm nay, Sở cảnh sát Seocho và Cục bảo vệ trẻ em Hàn Quốc cho biết sau khi xem xét lời khai của bà ngoại Choi Joon Hee, anh trai Choi Joon Hee là Choi Hwan Hee cũng như các nhân chứng liên quan khác, họ đã thống nhất đưa ra kết luận rằng bà Jung Ok Soon vô tội và sẽ không phải chịu bất cứ hình phạt nào.

Trước đó vào tháng 8, Choi Joon Hee cáo buộc bà ngoại lạm dụng và thường xuyên đánh đập mình khiến không ít lần mình muốn tự tử.

Theo Choi Joon Hee chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi mẹ cô qua đời, cô cùng anh trai sống với bà ngoại. Nhưng bà ngoại luôn yêu anh trai nhiều hơn yêu cô. Thậm chí, bà ngoại còn không cho cô gặp bà dì – người yêu thương và chăm sóc cô. Khi Joon Hee cảm mến một bạn trai, bà ngoại đã mắng chửi cô là con cuồng trai, đánh cô bé bằng móc treo quần áo, cắn tay khiến cô bị thương. Cắt tiền mua sách giáo khoa, không cho tham gia “Produce 101” dù cô đã thông qua vòng hồ sơ và được chương trình tới tận nhà mời.

Xem thêm vụ việc tại:
* Choi Joon Hee tố cáo bà ngoại và bị cư dân mạng bóc mẽ hám fame

Tổng hợp: Grace & Brian.

Loading...

Viết bình luận